16 พ.ค. 2561
58,886 ครั้ง

'เจ้าแหลม' ขอบคุณนายกฯ ให้กำลังใจทำเพื่อชาติ หลังรักล่ม ชาวเน็ตถล่มเฟซ 'เก๋' จี้คืนเงิน-คอนโด

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวให้กำลังใจ เจ้าแหลม-ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น นักมวยแชมป์โลก ซูเปอร์ฟลายเวต ที่มีข่าวเลิกรากับเก๋ พัชรีวรรณ

 

โดยนายกฯระบุ "ตนก็คงต้องสนับสนุนให้กำลังใจในการทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติต่อไป ในเรื่องของมวยสากล แต่เรื่องครอบครัวตนไม่ได้ไปเกี่ยวอะไรกับเขา เป็นเรื่องส่วนตัว เพราะเป็นเรื่องภายในครอบครัว เขาจะเลิกกับใครก็เรื่องของเขา เป็นเรื่องที่ผู้จัดการหรือผู้ที่สนับสนุนเขาดูแลอยู่แล้ว เขาก็บอกแล้วว่าจะให้เวลาในการปรับตัว การแข่งขันครั้งต่อไป เขาก็เลื่อนไฟท์ออกไป มันก็จบแค่นั้น ทำไมรัฐบาลจะต้องไปทำให้เขารักกัน หรือเลิกกันหรืออย่างไร อะไรๆ ก็รัฐบาลหมด ผมไม่เข้าใจจริงๆ”

 

ด้านเสี่ยฮุย-สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์และเจ้าของค่ายมวยนครหลวงโปรโมชั่น ขอบคุณนายกฯที่ให้กำลังใจ ห่วงใยเจ้าแหลม เพราะนักมวยต้องใช้สมาธิในการฝึกซ้อมเตรียมการชก ไม่ควรมีอะไรมากระทบกระเทือนจิตใจ ตนได้บอกให้เจ้าแหลมทราบว่า ขนาดนายกฯยังเป็นห่วง จึงต้องปรับสภาพจิตใจ อย่าทำให้คนไทยผิดหวัง ซึ่งเจ้าแหลมรับคำและปลื้มใจที่นายกฯเป็นห่วง

 

ขณะที่ในโลกออนไลน์มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปถล่มเฟซบุ๊กของ 'เก๋ พัชรีวรรณ' อดีตแฟนสาวของแหลม พร้อมจี้ให้คืนเงินและคอนโด เพราะเป็นน้ำพักน้ำแรงของฝ่ายชายที่มุมานะจนได้แชมป์โลก

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EiIE4FwcOwI

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ