16 พ.ค. 2561
3,600 ครั้ง

โชเฟอร์สิบล้อตีนผี ชนกวาดร้านก๋วยเตี๋ยว ทับแม่ค้า-ลูกค้าเจ็บ ถูกล้อทับร่างติดใต้ท้องรถ

สมุทรปราการ-อุบัติเหตุรถบรรทุก 10 ล้อ พุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวรถเข็นข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่บริเวณหน้าบริษัทเฟดเดอรัล อีเลคตริค จำกัด ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี

 

ที่ใต้ท้องรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี ถูกล้อหน้าด้านซ้ายของรถทับร่างอยู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิใช้เครื่องตัดถ่างยกรถบรรทุกขึ้นก่อนนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมา ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงพร้อมผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย และที่ใต้ท้องรถยังพบศพชาย อายุประมาณ 30-35 ปี ที่บริเวณหน้ารถบรรทุก พบรถเข็น และข้าวของ กระจายเกลื่อนถนน ส่วนผู้ขับขี่รถบรรทุก 10 ล้อ ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปอย่างลอยนวล

 

จากการสอบถามแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวรถเข็น ได้เล่าว่า ผู้ตายเป็นเจ้าของก๋วยเตี๋ยวรถเข็น ส่วนตนนั้นเป็นลูกจ้าง ผู้ตายจะออกมาช่วยตนขายช่วงดึกประจำ เพราะเป็นช่วงพักเบรกจะมีพนักงานของบริษัทมาทานจำนวนมาก ในระหว่างที่ผู้ตายกำลังยืนลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวอยู่หน้าหม้อ และตนก็ยื่นช่วยอยู่ข้าง ๆ ก็ได้มีรถบรรทุกคันดังกล่าววิ่งเข้าตรงมาพุ่งชนรถเข็น ก่อนจะทับผู้ตายและลูกค้าที่มานั่งทานก๋วยเตี๋ยว ก่อนจะพุ่งชนเข้ากับต้นไม้ ตนได้รับบาดเจ็บแค่ถูกน้ำก๋วยเตี๋ยวลวก หลังตั้งสติได้ จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนผู้ที่อยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อติดตามนำตัวโชเฟอร์รถบรรทุก 10 ล้อ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/as4gzOG7mVU

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ