16 พ.ค. 2561
1,978 ครั้ง

สลด! นักศึกษาหนุ่มดับปริศนาจมกองเลือด มีดปักคอ-ถูกแทงตามร่างกาย เร่งหาสาเหตุ

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน ย่าน ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ,เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ธัญบุรี และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู
 
ในที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ให้เช่า พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายศิริพงษ์ โอชารส อายุ 24 ปี นักศึกษา ปี4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง คณะวิศวกรรมพ  นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในครัว สภาพศพนอนหงาย จากการตรวจสอบพบว่ามีอาวุธมีดปลายแหลมปักที่คอ มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ท้อง 1 แห่ง ที่ลำคอ1 แห่ง และที่หน้าอก 1 แห่ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-6 ชั่วโมง เบื้องต้นภายในบ้านไม่พบร่องรอยต่อสู้หรือร่องรอยรื้อค้นแต่อย่างใด
 
นายกิตติศักดิ์ อู่ทรัพย์ อายุ23 ปี  เพื่อนผู้ตาย ให้การว่า บ้านเช่าหลังดังกล่าว ตนเองพร้อมเพื่อนรวม 3 คน ได้เช่าอาศัยอยู่ ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนร่วมห้อง ซึ่งได้เดินทางมาหาพวกตนเมื่อวานนี้ช่วงเย็น และได้มานั่งดื่มกันภายในบ้าน กระทั่งประมาณเที่ยงคืน ตนเองพร้อมเพื่อนอีก 2 คน ได้เข้าไปนอนในห้อง ส่วนผู้เสียชีวิตอยู่ข้างนอกห้อง กระทั่งเมื่อช่วงเช้า เพื่อนอีกคนได้มาหาที่บ้านและได้เดินเข้าไปที่ห้องครัวด้านหลังเพราะเห็นขาโผล่มาจากห้องครัว แต่เมื่อเพื่อนเดินไปดูก็พบว่านอนเสียชีวิตจมกองเลือด เพื่อนคนที่เห็นเหตุการณ์จึงได้รีบไปเคาะห้องเรียกพวกตน โดยพบว่ามีมีดปักอยู่ที่คอและนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์และบุคคลที่อยู่ภายในบ้านที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นโรคซึมเศร้า รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเจ้าพระยา โดยทางเพื่อนๆ ให้การว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบร่องรอยและเก็บหลักฐานร่องรอยนิ้วมือแฝงในที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบให้แน่ชัดว่า การเสียชีวิตเกิดการการฆ่าตัวตาย หรือเกิดจากการฆาตรกรรม ซึ่งจะได้ส่งศพผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ