17 พ.ค. 2561
2,739 ครั้ง

เซอร์ไพรส์วงการ! 'ธัญญ่า-พิ้งกี้' สวมกอด ร่วมงานครั้งแรก จากการชักชวนของ 'เป๊ก สัณณ์ชัย' หลังเคยเปิดศึกคลิปเมียหลวงลวงสังหาร

เซอร์ไพรส์วงการบันเทิงเมื่อธัญญ่า ธัญญาเรศ โคจรมาร่วมงานกับพิงกี้ สาวิกา ในรอบหลายปี จากการชักชวนของเป๊ก สัณณ์ชัย เปิดศึกรักสามเศร้า กันเมื่อ 6 ปีก่อน จนเกิดคลิปเสียงเดือดและที่มาของฉายาเมียหลวงลวงสังหาร โดยทั้งคู่เผยว่า ตอนนี้ไม่มีอะไรติดใจต่อกันแล้ว สามารถร่วมงานกันได้ และไม่ขอขุดคุ้ยถึงเรื่องในอดีตอีก

 

ซึ่งธัญญ่าเผยว่า เป๊ก สัณณ์ชัย ที่เป็นสามี ได้มาถามว่าสามารถร่วมงานกับพิ้งกี้ได้ไหม? ตนก็ตอบรับว่าได้ ซึ่งเป็นงานเกี่ยวกับสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ วันแรกที่เจอกันก็ทักทายกันตามปกติ แม้ตอนแรกจะแอบกังวล แต่ตอนนี้ได้ร่วมงานกันได้อย่างสนิทใจ

 

ขณะที่ทางพิงกี้ระบุ โปรเจ็กต์นี้เป็นทีมงานติดต่อมา ถ้าเป็นพี่เป็กติดต่อมาก็คงไม่ทำ ต้องไปถ่ายทำที่สถานที่จริง ที่สามจังหวัดชายแดนใต้ ส่วนตัวมองว่าเรื่องราวมันผ่านมานานแล้ว เราก็ไม่ได้ติดใจอะไร เริ่มฉากแรกก็ต้องเข้าไปกอดกันเลย ตอนนี้รู้สึกว่ามีพี่สาวเพิ่มขึ้นอีกคน ที่คุยแล้วรู้สึกสบายใจ ขอบคุณมิตรภาพที่พี่ธัญญ่าให้ด้วย ยืนยันบริสุทธิ์ใจในการรับงานนี้ ไม่ได้ต้องการสร้างกระแส เพราะเงินที่ได้ก็ไม่ได้มากมาย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/6KG-lyLU35Q

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ