17 พ.ค. 2561
3,930 ครั้ง

ลุยอายัดรถหรู 'เมจิกสกิน' 68 ล้าน แฉคลิปเจ้าของสั่งย้ายรถกลัวถูกยึด เปิดชื่อดารารีวิวอีก 6 ราย

ตำรวจสั่งอายัดรถหรู 30 คันมูลค่า 68 ล้านบาท ของเจ้าของเมจิก สกิน เปิดคลิปสั่งย้ายทรัพย์สิน เตือนผู้รับโอนมีความผิดโทษจำคุก 10 ปี พร้อมออกหมายเรียก 6 ดารารีวิวสินค้า

 

รถยนต์หรูและบิ๊กไบค์ อาทิ ลัมโบร์กินี / พอร์ช / จากัวร์ / ออดี้ / ฮาร์เล่ย์ / ดูคาติ จำนวน 30 คัน มูลค่ารวม 68 ล้านบาท ซึ่งเป็นทรัพย์สินของผู้ต้องหาคดีฉ้อโกงประชาชน กรณีเมจิก สกิน นางวรรณภา และนายกร พวงสน เจ้าของเมจิก สกิน โดยตำรวจได้ทำเรื่องอายัดไว้แล้ว

 

พร้อมเปิดคลิปเสียงการสนทนาของนางวรรณา ที่ระบุมีการยักย้ายถ่ายเทรถหรู และทรัพย์สินอื่น ๆ ที่การสืบสวนทราบว่า รถทั้งหมดถูกบุคคลใกล้ชิด ญาติ กลุ่มนักธุรกิจ และเต้นท์รถ ไปซุกซ่อนไว้ต่างจังหวัดและกรุงเทพมหานคร รวมถึงพยายามจะขายให้กับคนทั่วไป จึงฝากเตือนผู้ที่เกี่ยวข้อง หากเจ้าหน้าที่ตรวจพบ อาจมีความผิด ตาม พรบ.ฟอกเงิน โทษจำคุก 10 ปี

 

นอกจากนี้ ยังออกหมายเรียก 6 ดารา นักแสดง รับโฆษณาสินค้า ประกอบด้วย ศรีริต้า เจนเซ่น / เคน ภูภูมิ / เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา / น้ำชา ชีรณัฐ / รถเมล์ คะนึงนิจ / และ นัท นิศามณี บิวตี้ บล็อกเกอร์ โดยนัดมาพบตำรวจวันที่ 26 พฤษภาคมนี้

 

ส่วนผู้ต้องหาร่วมกันกรรโชกทรัพย์ผู้ค้าตลาดใหม่ดอนเมือง นายสิริชัย เหล่ากุลประสิทธิ์ ได้เข้ามอบตัวเพิ่ม อีก 1 ราย ทั้งนี้ ตำรวจเร่งรวบรวมหลักฐานในคดีนี้ที่ได้ตรวจยึดมาส่งให้คณะทำงานในคดีนี้ที่สโมสรตำรวจ เพื่อประกอบเป็นสำนวนคดี

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ppAx21OwMdY

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ