17 พ.ค. 2561
3,125 ครั้ง

พบศพ นศ.ชาย ถูกมีดแทงคอ-ลำตัว เสียชีวิตคาบ้านพัก ยังไม่ชัดฆ่าตัวตาย-ฆาตกรรม?

ปทุมธานี-พบศพ นศ.ชายอายุ 24 ปี ศึกษาที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลคลอง 6 ธัญบุรี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในครัว สภาพศพนอนหงาย

 

จากการตรวจสอบพบว่ามีอาวุธมีดปลายแหลมปักที่คอ มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ท้อง 1 แห่ง ที่ลำคอ1 แห่ง และที่หน้าอก 1 แห่ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-6 ชั่วโมง เบื้องต้นภายในบ้านไม่พบร่องรอยต่อสู้หรือร่องรอยรื้อค้นแต่อย่างใด

 

ด้านเพื่อนผู้ตาย ให้การว่า บ้านเช่าหลังดังกล่าว ตนเองพร้อมเพื่อนรวม 3 คน ได้เช่าอาศัยอยู่ ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนร่วมห้อง ซึ่งได้เดินทางมาหาพวกตนเมื่อวานนี้ช่วงเย็น และได้มานั่งดื่มกันภายในบ้าน กระทั่งประมาณเที่ยงคืน ตนเองพร้อมเพื่อนอีก 2 คน ได้เข้าไปนอนในห้อง ส่วนผู้เสียชีวิตอยู่ข้างนอกห้อง

 

กระทั่งเมื่อช่วงเช้า เพื่อนอีกคนได้มาหาที่บ้านและได้เดินเข้าไปที่ห้องครัวด้านหลังเพราะเห็นขาโผล่มาจากห้องครัว แต่เมื่อเพื่อนเดินไปดูก็พบว่านอนเสียชีวิตจมกองเลือด เพื่อนคนที่เห็นเหตุการณ์จึงได้รีบไปเคาะห้องเรียกพวกตน โดยพบว่ามีมีดปักอยู่ที่คอและนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์และบุคคลที่อยู่ภายในบ้านที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นโรคซึมเศร้า รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเจ้าพระยา โดยทางเพื่อนๆ ให้การว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต

 

แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบร่องรอยและเก็บหลักฐานร่องรอยนิ้วมือแฝงในที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบให้แน่ชัดว่า การเสียชีวิตเกิดการการฆ่าตัวตาย หรือฆาตกรรม ซึ่งจะได้ส่งศพผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xkd4QkOWc64

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ