17 พ.ค. 2561
3,240 ครั้ง

เจ้าของบ้านเช่าอ่างทอง สุดช้ำโดนชักดาบ-ทิ้งขยะหนอนขึ้นเต็มห้อง คาดเป็นแก๊งลักชุดไทย

อ่างทอง-เจ้าของบ้านเช่า แจ้งพบผู้เช่ามีพฤติกรรมแปลกๆ ชักดาบไม่จ่ายค่าเช่า 4 เดือน เมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไปต้องผงะ เมื่อพบกองขยะเต็มห้องไปหมด อีกทั้งมีชุดไทยจำนวนมาก เจ้าของได้เก็บไว้บางส่วน และบางส่วนได้เผาทิ้งไปบ้างแล้ว เนื่องจากได้มีหนอนขึ้นเต็มไปหมด

 

ทั้งนี้เจ้าของบ้านเล่าว่า เมื่อปีที่แล้วได้มีเป็นสาวประเภทสองพร้อมแฟนได้ขี่รถ จยย.มาถามหาบ้านเช่า ตนเห็นว่าแต่งตัวดีและเห็นว่าเดือดร้อนที่พักตนจึงได้เปิดบ้านให้เช่าในราคาไม่แพง ซึ่งในระยะแรกทั้งสองก็ได้จ่ายค่าเช่าตรงมาตลอดทุกๆ เดือน จนมาช่วงระยะหลังๆได้ค้างค่าเช่ามา 4 เดือน ตนก็ไม่ได้ทวงถาม

 

จนเห็นว่าบ้านปิดประตูล็อคกุญแจมาตลอด ก็เลยไปเปิดประตูพอเปิดไปเห็นถึงกับผงะ เพราะผู้เช่าได้ขนของหนีกันไปหมดแล้ว นอกจากนี้ยังทิ้งขยะไว้เต็มห้องจนหนอนขึ้นเต็มไปหมด ต้องเก็บไปเผาทิ้ง ซึ่งภายในกองขยะได้พบชุดไทยอีกเป็นจำนวนมาก ตนสงสัยว่าอาจจะเกี่ยวกันกับที่เคยมีข่าวมีคนร้ายออกตระเวนลักชุดไทยกันหรือเปล่า

 

เพราะที่ผ่านมาตั้งแต่ที่มีข่าวออกตามจับคนร้าย ที่ออกตระเวนลักชุดไทย ผู้เช่าบ้านรายนี้ก็เริ่มทำตัวผิดสังเกต จากเมื่อก่อนเคยออกมานั่งเล่นดื่มเบียร์หน้าบ้านเป็นประจำ แต่พอมีข่าวออกว่าตำรวจตามจับคนร้ายที่ลักชุดไทย ก็ได้ทำตัวลึกลับออกแต่ตอนกลางคืน และไม่ยอมออกมาพบประใครเหมือนแต่ก่อน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบให้ทีว่าเกี่ยวโยงกับการขโมยชุดไทยด้วยหรือเปล่า

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/lOH0DsdSVrc

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ