17 พ.ค. 2561
3,300 ครั้ง

จับแล้ว! โจ๋กร่างชกหน้าคนแก่ ไม่ยั้งจนน็อกคาเก้าอี้ พบประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

วัยรุ่นกร่างปล่อยหมัดชกหน้าคนแก่จนล้มพับคาเก้าอี้ บางส่วนตั้งข้อสังเกตว่าชายที่ลงมือก่อเหตุน่าจะมีอาการมึนเมา โพสต์เฟซบุ๊กอ้างไม่พอใจที่ถูกต่อว่าก่อน ด้านลุงที่ถูกทำร้ายเผยไม่ติดใจเอาความ ล่าสุดผู้ก่อเหตุถูกจับแล้วพบมีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด 
 
จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่ชายลายสักคนหนึ่ง เข้าไปต่อยหน้าคนแก่ 1 ครั้ง ที่นั่งอยู่เพียงลำพังหน้าร้านขายของชำ ไม่แน่ใจว่าเมาหรือไม่ จากนั้นก็เดินไปอย่างใจเย็นแล้วก็เดินย้อนกลับมาชกต่อยไปที่ใบหน้าอีก 1 ครั้ง แล้วก็เดินไปเหมือนเดิม แล้วก็เดินวกกลับมาคล้ายด่าทอคุณลุงและสาวหมัดชกไปที่ใบหน้าอีก 5 ครั้ง รัวหมัดไม่ยั้งจนล้มพับคาเก้าอี้ ลุงที่ถูกทำร้ายก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร หลังจากที่ผู้ก่อเหตุเดินกลับไปแล้ว
 
อีกคลิปหนึ่งจะเห็นว่าเขาเดินย้อนกลับมาอีกพร้อมหยิบไม้มาด้วย เดินตรงปรี่ไปที่คุณลุงชกหน้าไป 1 ครั้ง และง้างมือทำทีจะนำไม้ฟาดไปที่คุณลุง โดยคุณลุงพยายามยกมือขึ้นป้องและลุกขึ้นแต่ลุกไม่ไหว ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะฟันศอกไปที่หน้า 2 ครั้ง จนน็อกคาเก้าอี้ ชายคนดังกล่าวเดินกลับไปแล้วก็เดินกลับมาดู ซึ่งคุณลุงนอนแน่นิ่งไปแล้ว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 เวลาประมาณ 01.00 น. ภายในซอยพิษณุโลก 3 ย่านวัดญวนสะพานขาว 
 
ล่าสุดนายโอ๊ค ถูกตำรวจ สน.นางเลิ้ง จับกุมตัวแล้วเมื่อเช้าที่ผ่านมาภายในชุมชนวัดญวน ลุงเหน่งไม่ติดใจเอาความ การก่อเหตุเป็นการทำร้ายร่างกายธรรมดาไม่สาหัสเป็นความผิดยอมความได้ แต่เจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวน เพราะลุงเหน่งได้แจ้งความร้องทุกข์ไว้เมื่อคืนนี้ เบื้องต้นพบว่านายโอ๊คมีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ขณะนี้กำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อยืนยันตัวผู้กระทำผิด
 
คลิกชมคลิป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ