17 พ.ค. 2561
13,785 ครั้ง

เมียลุงซาเล้งโวย! ลูกสาวแท้ๆ ฉก สมุดบัญชี-แหวนทอง ลั่นหากไม่คืนเตรียมแจ้งความทันที

ป้าฉลวยเมียลุงซาเล้งโวยกลางธนาคาร ลูกสาวแสบแอบฉกสมุดบัญชีเงินฝากเกือบ 2 แสนหาย พร้อมแหวนทอง 2 วง ส่วนเงินช่วยเหลือลุงซาเล้งเอาไม่ได้อยู่ในสมุดบัญชี ธกส หากไม่คืนแจ้งตำรวจจับวันนี้
 
ยังวุ่นปัญหาเงินลุงซาเล้งเมื่อช่วงสายของวันนี้นางฉลวย มณีพันธ์ อายุ 79 ปี ภรรยาของลุงซาเล้ง เดินทางมายังธนาคารกสิกรไทย สาขา เสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อย่างอารมณ์ว้าวุ่น กระสับกระส่ายหลังพบว่าบัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทย สาขารัขดาภิเษก กทม. บัญชีชื่อของตัวเองมีเงินอยู่ใน บช จำนวน 1 แสน 9 หมื่น บาท เก็บไว้ในกระเป๋าบอกว่าถูกนางสาววนิดา มณีพันธ์ หรือ เจี๊ยบลูกสาวแท้ๆ ขโมยหายไปพร้อมกับแหวนทอง 2 วง 
 
เข้ามาติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารกสิกรไทย สาขาเสนา ที่อยู่ใกล้บ้านขอความช่วยเหลือติดตามบัญชีที่ถูกลูกสาวขโมยหายไป โดยนางปาริฉัตร กฤษณเกษกุล ผู้ช่วยผู้จัดการสาขาเสนา ดำเนินการช่วยเหลือประสานงานไปยังสาขาต้นสังกัดให้ตรวจสอบว่าเงินยังอยู่ไม่หายไปไหนและแนะนำให้ไปแจ้งความเป็นหลักฐานเพื่อให้ธนาคารออกเล่มบัญชีใหม่
 
ทำให้นางฉลวยใจเย็นลง และพูดคุยอารมณ์ดีขึ้บอกว่าจะฟ้องลูกสาวให้ถึงที่สุดหากไม่นำบัญชีแหวนทองมาคืน ยังดีว่าเงินที่ช่วยเหลือลุงซาเล้ง โอนมาแล้วอยู่ในบัญชี ธกส จำนวนกว่า 5 แสนบาทเศษยังอยู่ครบไม่หายไปไหน ส่วนกรณีลูกสาวเข้ามาเกี่ยวข้องกับเงินช่วยเหลือลุงซาเล้งนางฉลวยไม่ขอพูดบอกสั้นๆว่าได้มาหมดแล้วอยู่ในบัญชีเงินฝาก ธกส
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ