17 พ.ค. 2561
2,831 ครั้ง

ตร.บุกตรวจรถหรูย่านบางยี่ขัน พบเป็นของ 1 ในผู้ถูกออกหมายเรียกคดี "เมจิกสกิน"

รถพอร์ชป้ายแดงคันนี้ เป็นหนึ่งในรถหรูที่ตำรวจสามารถติดตามได้ และถูกพบจากภาพว่าเป็นของผู้ที่ถูกออกหมายเรียกในคดี "เมจิกสกิน" โดยมีผู้ดูแลลาดจอดรถแห่งหนึ่งในสถานบริการย่านบางยี่ขัน แจ้งมาว่ามีรถสีเหลืองต้องสงสัยจอดอยู่ที่บริเวณดังกล่าวในช่วงที่สถานที่ปิดทำการแล้วและไม่มีบุคคลใดมาแสดงตัวนำรถออกจากพื้นที่ จึงได้ตรวจสอบโดยการเปิดประตูรถซึ่งสามารถเปิดได้และกุญแจอยู่ภายในจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ 
 
โดยพลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วพบว่ารถดังกล่าวมีเอกสารสำเนาคู่มือทะเบียนรถซึ่งเมื่อตรวจสอบทะเบียนทราบว่ารถเป็นรถยนต์สีขาว และพบชื่อนายอภิวัส พงศ์พัฒนะนุกูล เป็นผู้ครอบครอง ซึ่งเป็นคนรับโอนโรงงานพีโอเอส คอสเมติกส์ ประเทศไทย และเป็น 1 ใน 7 คนที่ถูกออกหมายเรียกให้เข้ามาให้ปากคำกับตำรวจในคดีเมจิกสกิน พร้อมกันนี้ตำรวจยังค้นภายในรถพบมีผลิตภัณฑ์เมโซ่ ในเครือเมจิสกิน และเอกสารทางการเงิน เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจยึดไว้เพื่อรักษาทรัพย์สินให้ปลอดภัยพร้อมติดตามเจ้าของมาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป 
 
หลังจากนี้จะต้องทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวบุคคลที่นำมาจอดเพื่อสอบปากคำ ซึ่งเจ้าของรถคือนายอภิวัส พงศ์พัฒนะนุกูล ถูกออกหมายเรียกไปแล้ว 1 ครั้ง แต่ยังไม่มาให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ โดยหลังจากนี้จะออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ถ้ายังไม่มาอีกก็จะออกหมายจับทันที
 
นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังเตรียมเข้าตรวจค้น บริษัท ฮานิว โคเรีย จำกัด บริเวณซอยอรุณอัมรินทร์ 53 ซึ่งเป็นโรงงานผลิตสินค้า "ตรีชฎา" ที่อยู่ในเครือของเมจิกสกินอีกด้วย
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ