18 พ.ค. 2561
3,022 ครั้ง

วิน จยย.ใจร้อนเตะหน้า นทท.พัทยา ทหารเรียกปรับทัศนคติ แต่ตามไม่เจอตัว

โลกโซเชียลแชร์คลิป นักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศพยายามลากรถ จยย.อยู่หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา แล้วมีวิน จยย.รับจ้างเตะและต่อยเข้าที่ใบหน้าของนักท่องเที่ยว สร้างความเสี่อมเสียภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

 

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ทำการจับกุมตัว นายสุนทร แสนคำ อายุ 48 ปี วิน จยย.ในคลิป โดยดำเนินคดีเปรียบเทียบปรับ ในข้อหาทำร้ายร่างกายชาวต่างชาติ

 

ในเวลาต่อมา จนท.สำนักงานขนส่งอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.14 เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อตรวจสอบเกี่ยวกับผู้กระทำผิดในคดีดังกล่าว จากนั้นได้เดินทางไปตรวจสอบที่ คิว จยย.รับจ้าง บริเวณหน้า โครงการวิวทะเลคอนโดมิเนียม6 ถ.เลียบชายหาดพัทยา

 

เบื้องต้นไม่พบวิน จยย.รายอื่น และตัวผู้กระทำผิดแต่อย่างใด อีกทั้งยังไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้ คาดว่าหยุดชั่วคราวเพื่อเป็นการหลบเลี่ยงเจ้าหน้าที่

 

ซึ่งจะติดตามเชิญตัว นายสุนทร แสนคำ ผู้กระทำความผิดในคดีดังกล่าว ไปสอบสวนที่สำนักงานขนส่งอำเภอบางละมุง เพื่อปรับทัศนคติพร้อมประวัติไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมาตรการลงโทษนั้นจะต้องสอบสวนก่อนจะดำเนินการใดๆ อย่างไรจะติดตามตัว วิน จยย. รายนี้มาดำเนินการตามกระบวนการต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0fbqK8E3amA

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ