18 พ.ค. 2561
2,427 ครั้ง

ยึดรถพอร์ชเจ้าของ 'เมจิกสกิน' จอดทิ้งอาบอบนวด - ค้นโรงงานห้องแถวรับผลิตครีมรักแร้ขาว 'ตรีชฎา'

จนท.ยึดรถพอร์ช ป้ายแดงทะเบียน น-8886 กรุงเทพมหานคร เป็นหนึ่งในรถหรูของเครือข่ายเมจิกสกิน ที่ตำรวจสามารถนติดตามได้ โดยมีผู้ดูแลลานจอดรถแห่งหนึ่ง ในสถานบริการย่านบางยี่ขัน

 

เมื่อตรวจสอบทะเบียนทราบว่ารถเป็นรถยนต์สีขาว มีพบชื่อนายอภิวัส พงศ์พัฒนะนุกูล เป็นผู้ครอบครองซึ่งเป็นคนรับโอนโรงงาน พีโอเอส คอสเมติกส์ ประเทศไทย จากนายกสิทธิ์ วรชิงตัน ซึ่งเป็น 1 ใน 7 คนที่ถูกออกหมายเรียกให้เข้ามาให้ปากคำกับตำรวจ

 

พร้อมกันนี้ตำรวจยังค้นภายในรถพบมีผลิตภัณฑ์เมโซ่ ในเครือเมจิสกิน และเอกสารทางการเงิน เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจยึดไว้เพื่อรักษาทรัพย์สินให้ปลอดภัยพร้อมติดตามเจ้าของมาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

หลังจากนี้จะต้องทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวบุคคลที่นำมาจอดเพื่อสอบปากคำ ซึ่งเจ้าของรถคือ นายอภิวัส พงศ์พัฒนะนุกูล ถูกออกหมายเรียกไปแล้ว 1 ครั้ง แต่ยังไม่มาให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ โดยหลังจากนี้จะออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ถ้ายังไม่มาอีก ก็จะออกหมายจับทันที

 

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ตรวจค้น บริษัท ฮานิว โคเรีย จำกัด บริเวณซอยอรุณอัมรินทร์ 53 ซึ่งเป็นโรงงานผลิตสินค้าเซรั่มและครีมทารักแร้ ยี่ห้อตรีชฎา ที่อยู่ในเครือของเมจิกสกิน

 

โดยพบสารตั้งต้นผลิตภัณฑ์ที่มีทะเบียนการสั่งซื้อหลายกระสอบ สารประกอบต่าง และพบเอกสารการเอกสารประกอบธุรกิจการซื้อขาย และพบพนักงานซึ่งคาดว่าเป็นพนักงานของโรงงานดังกล่าว กว่า 10 คน นอกจากนี้ยังพบว่าฝั่งตรงข้ามห้องแถวเป็นจุดที่มีการเก็บสารเคมีอีกด้วย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/L-fnCF44LEs

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ