21 พ.ค. 2561
1,058 ครั้ง

คลิป โจรมีดอีโต้ บุกเดี่ยวงัดร้านขายเครื่องสำอางขอนแก่น กวาดเงินในลิ้นชักหลบหนี

ขอนแก่น-ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Jatupit Jaranai แชร์คลิปเตือนภัยในกลุ่มคนกระนวน เป็นภาพคนร้าย เป็นชายสวมเสื้อแขนสั้น กางเกงยีนส์ ส่งหมวกปิดบังใบหน้า เดินมาที่หน้าร้านค้าแห่งหนึ่ง แล้วก้มลงเหมือนพยายามงัดประตูเหล็กหน้าร้าน

 

ขณะที่กล้องวงจรปิดภายในร้าน บันทึกภาพชายคนเดิมเปิดประตูเข้ามาในร้านได้ โดยในมือข้างหนึ่งถือไฟฉายอีกข้างถือมีดอีโต้ เดินเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สิน ใช้เวลาเพียง 1 นาทีกว่าๆ ก็รีบออกไป

 

ซึ่งผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า “ขออนุญาตใช้พื้นที่ครับ ขโมยงัดร้านสกายบิวตี้ ตรงข้ามคลีนิคหมอแสงดาวติดกับร้านเกมอินดี้คลับเน็ต เมื่อเช้าวันที่ 20 เวลา ตี 3.28 น. เจ้าของร้านไม่อยู่ขโมยตัดแม่กุญแจเข้ามาลักทรัพย์ในร้านได้เงินสดไปจำนวนหนึ่ง ในมือถืออาวุธมีดอีโต้ด้วย แจ้งเตือนให้ระวังกันด้วยครับ”

 

จากการตรวจสอบพบว่าเกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.28 น. ขณะนั้นเจ้าของร้านไม่อยู่บ้านไปงานศพที่ต่างจังหวัด ปิดร้านมา 3 วัน คาดว่าโจรน่าจะอาศัยจังหวะที่เจ้าของร้านไม่อยู่มางัดกลางดึก โดยพฤติกรรมของคนร้ายถูกบันทึกโดยกล้องวงจรปิด 4 ตัวที่ติดตั้งไว้ทั้งภายในและภายนอกร้าน

 

โดยขณะค้นหาทรัพย์สินในมือยังถือมีดอีโต้ตลอดเวลา จนกระทั่งคนร้ายได้เงินสดที่เก็บไว้ในลิ้นชักไปเพียงพันกว่าบาท โดยไม่แตะต้องทรัพย์สินอื่นที่วางไว้ทั้งคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กก็ไม่เอาไป

 

หลังเกิดเหตุได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความที่ สภ.กระนวน ให้ตำรวจช่วยตามตัวคนร้าย พร้อมกันนี้ยังได้โพสต์ในโลกออนไลน์ เพื่อเตือนร้านค้าต่างๆ เพราะคนร้ายมีอาวุธเป็นมีดอีโต้ถือเข้ามาด้วย เกรงว่าหากเข้ามาแล้วเจอคนอยู่ในบ้านอาจทำอันตรายได้ จึงแจ้งเตือนภัย พร้อมกับขอให้ชาวโซเชียลช่วยตามตัวคนร้ายด้วย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Uj5LrVGjQ5E

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ