21 พ.ค. 2561
2,147 ครั้ง

'ลุงตู่' ตอบ 'บอย ปกรณ์' ขอบคุณที่นึกถึง ฝาก ปชช.ดูละครน้ำดี 'มาตุภูมิแห่งหัวใจ' สะท้อนชีวิตรั้วของชาติ

บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ โพสต์คลิปตัวอย่างละครมาตุภูมิแห่งหัวใจ ที่เจ้าตัวแสดงนำ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความ

 

“ขออนุญาตส่งคลิปนี้ถึงคุณลุงท่านนายกฯตู่ ที่เคารพครับ… ทางทีมงานนักแสดงละครเรื่อง มาตุภูมิแห่งหัวใจ มีความเห็นตรงกันว่า หากท่านมีเวลาว่างจากการปฏิบัติภารกิจเพื่อชาติ พวกเราอยากให้คุณลุงได้ดูละครเรื่องนี้ครับ

 

ละครเรื่องนี้นอกจากจะมีความสนุกเข้มข้ม ความรักของพระเอกนางเอก ฉากบู๊ต่างๆ ตามแบบฉบับละครไทยแล้ว ละครเรื่องนี้ยังสะท้อนมุมมองต่างๆ ของบุคคลที่ได้ชื่อว่าเป็นรั้วของชาติ…..อาชีพทหาร ถือเป็นอาชีพที่ต้องเสียสละ ไม่เพียงแต่คนที่เป็นทหารเอง แต่รวมไปถึงครอบครัวและคนรอบข้างของทหารทุกนายด้วยที่ต้องเสียสละร่วมกัน

 

นอกจากนี้ พวกเราเชื่อว่าละครเรื่องนี้จะปลูกฝังเรื่องความรักชาติและความเสียสละของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำให้แก่ผู้ชมทุกท่านอีกด้วยครับ พวกเราหวังว่าท่านจะชอบละครเรื่องนี้ครับ….ด้วยความเคารพ

 

และขอฝากละครและซีรีย์เรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกท่านด้วยครับ #มาตุภูมิแห่งหัวใจ #myheroวีรบุรุษสุดที่รัก #ฮีโร่ใครก็เป็นได้ 26 พ.ค.นี้ พร้อมกันทั่วประเทศครับ ทุก ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ช่อง 3”

 

ในเวลาต่อมา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวตอบบอย ปกรณ์ว่า ขอบคุณที่นึกถึงนายกรัฐมนตรี พร้อมทั้งชื่นชมและให้กำลังใจทีมงานทุกคนที่ได้เลือกบทละครดี ๆ และร่วมกันสร้างสรรค์เป็นผลงานให้ประชาชนได้ชม

 

“นายกฯ ฝากเชิญชวนคนไทยชมละครเรื่องดังกล่าว เพราะนอกจากจะได้รับความบันเทิงแล้ว เนื้อหาสาระที่นำเสนอยังปลูกฝังความรักชาติรักแผ่นดินของคนไทย รวมทั้งยังสะท้อนถึงภารกิจที่สำคัญของอาชีพทหาร หรือรั้วของชาติ ที่ต้องมีความอดทน เสียสละ ไม่เฉพาะแต่ตัวเองเท่านั้น แต่รวมไปถึงครอบครัวและคนรอบข้างของทหารทุกนายที่ต้องเสียสละร่วมกันด้วย”

 

ทั้งนี้ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก เป็นซีรีส์นวนิยายรัก โรแมนติก แอ็กชั่น โดยจะเกี่ยวกับอาชีพของพระเอกทั้ง 5 เรื่อง ได้แก่ มาตุภูมิแห่งหัวใจ, มนตราลายหงส์, ลมไพรผูกรัก, เส้นสนกลรัก และใต้ปีกปักษา ออกอากาศคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 เริ่มเรื่องแรก มาตุภูมิแห่งหัวใจ นำแสดงโดย บอย ปกรณ์ และชิปปี้ ศิรินทร์ เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 26 พ.ค.2561

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/pfMq167x6hY

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ