21 พ.ค. 2561
4,178 ครั้ง

เจ้าของคฤหาสน์หรูสุดช้ำ โจรคนเดิมบุกขโมยของซ้ำ 7 ครั้งรวด ตร.ยังตามจับไม่ได้

นครศรีธรรมราช-จนท.สรรพกรอำเภอหัวไทร ร้องสื่อมวลชน หลังโจรอาละวาดงัดแงะโจรกรรมทรัพย์สินในคฤหาสน์หรู 2ชั้น มูลค่ากว่า 10 ล้าน เป็นจำนวน 7 ครั้งรวด รวมมูลค่าเสียหาย 2-3 แสนบาท แต่ละครั้งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพของคนร้ายเอาไว้ได้อย่างชัดเจน แต่ตำรวจยังจับกุมตัวมาดำเนินคดีไม่ได้ ทั้งที่เป็นโจรคนเดิมที่ก่อเหตุ ผกก.ยืนยันระดมกำลังควาญหาตัวมาตลอดแต่ยังจับกุมไม่ได้

 

โดยคนร้ายมีรูปร่างสัดทัด ผิวขาว หน้าตาดี เคยสวมรองเท้าบูทสีส้มยาวถึงเข่า นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีเทา สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีน้ำเงิน มีผ้าขาวม้าคาดเอว บางช่วงใช้เสื้อสีขาวคลุมศีรษะปิดบังอำพรางใบหน้าที่แท้จริง มือขวาถือมีดเกี่ยวตัดหญ้า มือซ้ายถือย่ามผ้าสีน้ำเงิน

 

ด้านผู้เสียหายกล่าวว่า ตนไม่มีครอบครัวจึงอาศัยอยู่บ้านเกิดเหตุเพียงคนเดียวมาตลอด แต่เนื่องจากต้องไปช่วยราชการที่สำนักงานสรรพากรเขตพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช จึงมักจะทิ้งบ้านไว้ไม่มีใครดูแล แต่ได้ล็อคประตู หน้าต่างบ้านหลายสิบบานทั้ง 2 ชั้นอย่างแน่นหนาและติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้เกือบทุกจุดภายในและนอกบ้าน จึงสามารถบันทึกภาพของคนร้ายเอาไว้ได้ค่อนข้างชัดเจน โดยทั้ง 7 ครั้งเป็นคนร้ายคนเดียวกัน

 

รวมทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปหลายสิบรายการ อาทิ เครื่องไฟฟ้า โน๊ตบุ๊ก เครื่องมือช่างเลื่อยวงเดือน ของเก่าของสะสม เครื่องเงิน เสื้อผ้า ไม่เว้นแม้แต่วัสดุอุปกรณ์และก๊อกน้ำ และ จยย.เสือหมอบอย่างดีอีก 1 คัน เป็นต้น จนเกือบจะหมดเกลี้ยงทั้งบ้านแล้ว รวมค่าเสียหายที่คนร้ายยกเอาไปประมาณ 2-3 แสนบาท

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0hYJrO5c9DI

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ