22 พ.ค. 2561
35,603 ครั้ง

ตาวัย 98 โดนแก๊งโจ๋เมาใช้มีดฟัน ลูกหลานโมโหตามรุมกระทืบใน รพ. ล่าสุดจับได้แล้ว

ชลบุรี-เกิดเหตุทะเลาะวิวาท มีการใช้อาวุธมีดและมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย หนึ่งในนั้นเป็นนายเปล่ง อายุ 98 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสโดนมีดฟันตามร่างกายหลายแห่ง

 

สาเหตุจากการไปทวงค่าไฟฟ้า กลุ่มวัยรุ่นที่กำลังดื่มสุราหน้าห้องแถว ต่อมาลูกหลานของลุงเปล่ง ทราบเรื่องก็ยกพวกกันมานับ 10 คน มาถึงก็ใช้ขวดขว้างเข้าไปแล้วบุกเข้าไปใช้ขวดตีและรุมชกต่อย จนกลุ่มวัยรุ่น ได้รับเจ็บไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี

 

โดยที่หลังจากนั้นลูกหลานของตาเปล่ง ยังได้ตามไปแก้แค้น ไปรุมทำร้ายผู้ก่อเหตุอีกครั้งยังห้องอุบัติเหตุ ฉุกเฉิน โรงพยาบาลชลบุรี จนถูกแอบถ่ายไปลงในโซเชียล ที่ทำให้ถูกวิจารณ์ถึงพฤติกรรมป่าเถื่อน ไม่เหมาะสม ในสถานพยาบาล

 

ในเวลาต่อมา ตร.สภ.เมืองชลบุรี ติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งหมดได้รวม 15 คน โดยหลานชายตาเปล่ง 1 ในผู้ร่วมก่อเหตุเผยว่า ตนทนไม่ได้ที่เห็นตาวัย 98 ปี ที่โดนทำร้ายโดนมีดฟันสาหัส ไม่น่าทำคนแก่แบบนี้ ตนยอมรับผิดและขอโทษทางโรงพยาบาลและหมอด้วย ที่ทำไปโดยความโมโหความโกรธ เป็นใครก็ทนไม่ได้ที่เห็นตาโดนทำร้าย

 

พร้อมระบุว่าคนที่ถูกพวกตนรุมทำร้ายในโรงพยาบาลนั้นคือนายปรีดา โพธิโชติ อายุ 39 ปี ในวันเกิดเหตุได้อยู่ในกลุ่มที่ใช้มีดฟันตาของตน โดยนายปรีดา เป็นคนใช้ฆ้อนทุบตีที่ท้องตาเปล่ง พวกตนทุกคนจำได้แม่นยำ ไม่มีการรุมผิดตัว ตามสื่อออนไลน์ได้ลงว่าตีผิดตัว และกล่าวหาว่าพวกตนเป็นกลุ่มอันธพาล จึงอยากให้ฟังข้อมูลกันจริง เพราะหากเป็นคนในครอบครัวคุณอาจะโกรธเหมือนพวกตนก็ได้

 

ด้านหนุ่มที่อยู่ในคลิปที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมยำนั้น ต่างก็ยืนยันว่าในวันเกิดเหตุนั้นอยู่ในกลุ่มจริง แต่ไม่ได้ร่วมทำร้ายตาเปล่ง เพียงแต่ยืนอยู่ห่างๆและจำไม่ได้ว่าใครเป็นคนทำร้ายตาเปล่ง เพราะอยู่ด้วยกันประมาณ 5 คนรวมทั้งตน แต่ก็ยอมรับว่าในวันเกิดเหตุนั้นได้กินเหล้าขาวไป1ขวดจริงแต่ไม่เมา แค่มึนๆ จึงจำอะไรไม่ได้

 

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหากลุ่มวัยรุ่น ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ส่วนทางอีกกลุ่ม ซึ่งมีกัน 5 คน ทางญาติของตาเปล่ง ได้แจ้งความกับทางตำรวจให้ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่า แต่ทางตำรวจคงต้องรอให้ผู้บาดเจ็บทั้งสองฝ่ายรักษาตัวให้อาการดีขึ้นเสียก่อน เพื่อจะได้ทำการสอบสวนอีกครั้งและจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Q69oyZZOtLM

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ