22 พ.ค. 2561
76,987 ครั้ง

สาว 16 นุ่งกระโจมอกอาบน้ำ ถูกเพื่อนบ้านหื่น ล็อกคอข่มขืนในห้องน้ำ ตร.ตามรวบตัวไว้ได้

บุรีรัมย์-แม่วัย 48 ปี แจ้งความลูกสาววัย 16 ปี ถูกหนุ่มเพื่อนบ้านล็อคคอ ล่วงละเมิดทางเพศ โดยผู้เป็นแม่เล่าว่า ลูกสาวใส่ผ้าถุงกระโจมอกจะไปอาบน้ำด้านล่าง ส่วนตนกับสามีอยู่บนบ้าน ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติเหมือนทุกวัน

 

จากนั้นลูกสาวขึ้นบ้านร้องไห้ปิดประตูห้องถามอะไรไม่ยอมพูด ประมาณ 30 นาที ลูกสาวคนโตที่ทำงานอยู่กรุงเทพฯโทรศัพท์เข้ามาบอกว่า น้องโทรมาบอกว่าโดนข่มขืนในห้องน้ำแต่ไม่กล้าบอกให้แม่

 

สอบถามลูกสาวบอกว่า คนที่ก่อเหตุข่มขืนคือนายอภิวัฒน์ ทรงประโคน อายุ 31 ปี บ้านอยู่ตรงข้ามถนนกัน พร้อมกับเล่าว่าลูกสาวเดินลงไปกำลังจะเปิดประตูห้องน้ำ จู่ๆได้มีนายอภิวัฒน์ พลักเข้าไปในห้องน้ำ แล้วปิดปากกดลงกับพื้น แล้วทำการข่มขืนจนสำเร็จความไคร่ โดยลูกสาวไม่มีโอกาสต่อสู้

 

ตนเองแค้นใจทำอะไรไม่ถูกเพราะเป็นเวลากลางคืน จึงรอรุ่งเช้าเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.ประโคนชัย ทันที ส่วนคนก่อเหตุก็ยังนอนเปลญวนอยู่หน้าบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

เมื่อตำรวจรับแจ้งความแล้ว ให้พาลูกสาวไปตรวจร่างกายกับโรงพยาบาลประโคนชัย โดยโรงพยาบาลได้นัดให้มาฟังผลในวันที่ 15 พ.ค.โดยแพทย์ระบุยังไม่ชัด ต้องมารอฟังผลด้านอื่นๆอีกในวันที่ 11 มิ.ย.,14 ส.ค.และวันที่ 12 พ.ย. 61 ตนเองร้อนใจมากเพราะเกรงว่าคนร้ายจะหนีกลับไปทำงานกรุงเทพฯ โดยเฉพาะคนก่อเหตุยังยิ้มร่าอยู่หน้าบ้านของตนเอง จนทำให้ลูกสาวไม่อยากจะอยู่บ้าน

 

ต่อมาทาง พ.ต.อ.นิคม โชติทวีกุล ผกก.สภ.ประโคนชัย ทราบข่าวได้สั่งการให้ไปจับกุมผู้ต้องสงสัยมาทันทีโดยไม่ต้องรอผลของแพทย์ ตำรวจใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถจับกุมนายอภิวัฒน์ มาได้โดยละม่อม ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นคนข่มขืนจริง เพราะเห็นเด็กใส่ผ้าถุงแบบกระโจมอกเพียงผืนเดียว จึงวางแผนมา 2 วันก่อนก่อเหตุ ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาก่อนจะนำไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรองต่อไป

 

โดยผู้กำกับ สภ.ประโคนชัย ยอมรับว่าลูกน้องอ่อนประสบการณ์ การกระทำความผิดคดีอาญาร้ายแรง โดยเฉพาะกับเด็กต้องรีบจับกุมผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนก่อนเบื้องต้น หากไม่ผิดก็ปล่อยตัวไป เพราะผู้ก่อเหตุอาจจะหลบหนีได้ง่าย โดยหลังจากนี้จะกำชับให้เจ้าหน้าที่ทำหน้าที่เต็มความสามารถไม่ให้เกิดกรณีลักษณะดังกล่าวขึ้นอีก

 

ขณะที่ญาติระบุว่า เด็ก ม.4 ที่เสียหายเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน ไม่เคยออกจากบ้าน ไม่เคยเที่ยว ก็ยังกล้าก่อเหตุแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย ตอนนี้อยากจะให้นักจิตวิทยาและผู้เชี่ยวชาญ มาเยียวยาสภาพจิตใจเด็ก เพราะหลังเกิดเหตุมีอาการซึมเศร้า

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7r0NbtwizAw

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ