22 พ.ค. 2561
10,642 ครั้ง

สลด! ครูหนุ่มเครียด ใช้ปืนจ่อศีรษะยิงตัวตาย ดับคาห้องเรียน

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 22 พ.ค.61 พ.ต.ท.ไพรรัตน์ วรรณี สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุครูใช้อาวุธปืนยิงตัวตายภายในห้องเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี จึงไปในที่เกิดเหตุพรอ้มมูลนิธิร่วมกตัญญู
 
ที่เกิดเหตุพบร่างนายศุภนัฐ ภู่แดง อายุ 31 ปี ภูมินำเนาเดิมชาวจ.แพร่ อาศัยบ้านพักครูหลังโรงเรียน เป็นครูสอนวิชาสังคม สภาพนอนหงายอยู่มุมหน้าห้อง บริเวณโต๊ะครูใกล้กระดาษดำ ศรีษะมีรอยกระสุน ใกล้กันมีอาวุธปืนลูกโมตกอยู่บนโต๊ะ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องนำเชือดมากั่นป้องกันผ็ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าในบริเวณที่เกิดเหตุ
 
จากการสอบถาม นายนราธร แว่นแก้ว กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนเองได้สอนหลังสืออยู่ข้างห้อง เมื่อได้ยินเสียงดังเปี้ยง ตนเองและนักเรียนคิดว่าเป็นเสียงหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิดจึงไปดูแต่ไม่พบ จึงเดินมาที่ห้องสอนของครูศุภนัฐ พบว่าศรีษะถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตไปแล้ว โดยคางได้เกยอยู่บนโต๊ะและร่างได้ไหลลงไปกองที่พื้นดังที่เห็น เมื่อเห็นดังนั้นจึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ให้ตรวจสอบ ทั้งนี้คาดว่าครูศุภนัฐจะใช้อาวุธปืนยิงตัวตายเอง โดยโรคประจำตัวเป็นออทิสติกสามารถสอบบรรจุเข้ามาได้ 1 ปี ที่ผ่านมามีความจริงจังกับการสอนมาก และจะมาพูดคุยกับตนเองเสมอ ไม่คิดว่าครูจะเอาปืนมายิงตัวเองแบบนี้ได้
 
ด้านตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามญาติทราบว่า ผู้ตายได้แอบหยิบอาวุธปืนลูกโมของพ่อมาโรงเรียน และได้มายิงศีรษะตัวเองตายภายในห้องเรียนดังกล่าว หลังจากที่ได้สอนนักเรียนในวิชาสังคมที่ครูรับผิดชอบ เมื่อนักเรียนออกจากห้องไปหมดแล้ว จึงได้ก่อเหตุดังกล่าว โดยได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ก่อนส่งร่างไปชันสูตรที่นิติเวชโรงพยายาบลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และประสานญาติมารับเพื่อไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ