23 พ.ค. 2561
8,625 ครั้ง

'นีโน่ เมทนี' ช็อค พายุถล่มบ้านที่เชียงใหม่เสียหายนับล้าน เผยกำลังจะรีโนโวทใหม่ ดีที่ยังไม่ได้เริ่มสร้าง

เชียงใหม่ - เมทนี บูรณศิริ หรือนีโน่ นักแสดงและพิธีกรดัง โดนพิษฝนหนักลมแรงถล่ม ทำให้ต้นไม้ใหญ่หักกลางต้นหล่นใส่หลังคาพังยับ เฟอร์นิเจอร์เสียหาย แต่โชคดีไร้คนได้รับบาดเจ็บ

 

ฝนที่ตกหนัก และลมพัดแรง ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 21 พ.ค.61 หลายพื้นที่ทั่วจังหวัดเชียงใหม่ ทำให้บ้านเรือนประชาชน ได้รับผลกระทบ โดยตามรายงานข่าวระบุว่า บ้านพักในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ของดาราและพิธีกรดัง อย่าง นีโน่-เมทนี บูรณศิริ ได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยต้นไม้ใหญ่ที่ปลูกไว้ในบริเวณบ้าน ได้หักโค่นลงมาใส่หลังคาบ้าน จนได้รับความเสียหาย และเจ้าตัวนำเรื่องราวดังกล่าว ไปโพสต์ลงในสื่อสังคมออนไลน์

 

ทั้งนี้จากการตรวจสอบ พบว่าบ้านพักหลังดังกล่าวของดาราดังรายนี้ ตั้งอยู่ที่บ้านเกาะ ตำบลริมเหนือ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยบ้านหลังที่ได้รับความเสียหายเป็นเรือนรับรองแขก แบบชั้นเดียว ก่อสร้างด้วยปูนผสมไม้ มุงหลังคากระเบื้อง ถูกต้นไม้ใหญ่ ที่ปลูกอยู่บริเวณบ้านหักกลางลำต้นหล่นลงมาทับใส่บริเวณหนังคา จนได้รับความเสียหายเกือบทั้งหมด ส่วนเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านพักดังกล่าว ได้รับความเสียหายเล็กน้อย

 

โดยนีโน่ เปิดเผยว่า อยู่บ้านหลังนี้มา 18 ปี เหตุที่เกิดขึ้นทำให้ของสะสมตั้งแต่เด็กได้รับความเสียหาย แต่ดีที่ไม่มีคนได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้บ้านหลังนี้กำลังจะรีโนเวทเพื่อให้แม่ได้อยู่พอดี โชคดีที่ยังไม่เริ่มก่อสร้าง

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/nSidxlu6vsQ

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ