23 พ.ค. 2561
3,856 ครั้ง

มาเฟียคุมชายหาดพัทยา ไล่ชกนักธุรกิจอินเดีย ประกาศลั่นห้ามนั่งแถวนี้!

พัทยา-เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตรับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณชายหาดใกล้เคียงกับสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ แต่ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว จึงแนะนำให้กลุ่มนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน


สอบถามน.ส.รินลดา กล้าหาญ อายุ 29 ปี เล่าว่าตนเอง พี่สาว และนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย 2 คน ได้นำเสื่อมาปูนั่งที่บริเวณชายหาดพัทยา ซึ่งห่างจากสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยาเพียงไม่ถึง 100 เมตร

 

จากนั้นได้มีนักท่องเที่ยวชาวอินเดียเข้ามาหาเรื่อง จึงเกิดมีปากเสียงกัน ตนเองทั้งหมดจึงพากันขึ้นจากหาดเนื่องจากกลุ่มคนไทยขับไล่ พร้อมด่าทอ สั่งห้ามไม่ให้มานั่งตรงนี้ ตรงนี้มีเจ้าของดูแลอยู่อย่ามาสร้างปัญหา ก่อนจะมีคนไทยเข้ามาชกที่ใบหน้าและผลัก MR.BALDEEP SINGH GULATI อายุ 41 ปี นักธุรกิจชาวอินเดีย จนล้มได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย 


ทั้งนี้ตนเองรู้สึกแปลกใจเป็นอย่างมากว่าพื้นที่ชายหาดซึ่งเป็นที่สาธารณะนั้น มีกลุ่มคนพวกนี้ดูแลพื้นที่อยู่ด้วย หรือจึงสามารถมาขับไล่และสั่งห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวมานั่งได้ แถมยังมีการลงไม้ลงมือจนได้รับบาดเจ็บอีกด้วย ซึ่งพวกตนนั้นคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มเดียวกันกับผู้ที่ปล่อยเช่าเสื่อแน่นอน


อย่างไรก็ตามผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนแล้วและจะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว เนื่องจากเหตุการณ์ที่ทำร้ายภาพพจน์การท่องเที่ยวของพัทยาเป็นอย่างมาก

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/sXkT5yhwitw

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ