23 พ.ค. 2561
24,769 ครั้ง

อีกแล้ว! ครอบครัวหัวร้อนทะเลาะแม่สาว 16 แฟนลูกชาย ฝ่ายสามีชักมีดขู่ - เมียถ่ายคลิปเหมือนเดิม

อีกแล้ว! ครอบครัวหัวร้อน ทะเลาะวิวาทแม่ยาย หลังมารับลูกสาววัย16กลับบ้าน แต่ครอบครัวหัวร้อนไม่ยอม ฝ่ายสามีชักมีดขู่ ภรรยาถ่ายคลิปเหมือนเดิม

 

ความคืบหน้ากรณี นายพยอม แสงวันดี , นางสาวหทัยรัตน์ สมถวิล , นายอิทธิพล สมถวิล พ่อแม่ลูกที่ชาวโซเชียลให้ฉายาครอบครัวหัวร้อน หลังไปก่อเหตุทำร้ายร่างกายและดูหมิ่นตำรวจ สภ.มาบตาพุด ขณะแจ้งข้อหาจอดรถในที่ห้ามจอด เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

ล่าสุดมาอีกแล้ว แต่คราวนี้เป็นคลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทภายในบ้านพักของครอบครัวหัวร้อน โดยเนื้อหาในคลิปมีเสียงทะเลาะวิวาทกันและเสียงร้องไห้ ขอร้องอย่าทำร้ายแม่ จากนั้นก็มีคลิปต่อมา เป็นเสียงหัวเราะของนางหทัยรัตน์ ลักษณะหัวเราะเยาะเย้ย

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามเรื่องคลิปนี้ กับคุณแอนนามสมมุติ ญาติของน้องบี อายุ16ปี แฟนของนายอิทธิพล ลูกชายครอบครัวหัวร้อนเล่าว่า คลิปที่เกิดขึ้นเป็นเหตุการณ์วันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา โดยแม่ของน้องบี ผู้เสียหาย มารับน้องบีกลับบ้าน หลังจากมาอาศัยอยู่กินกับนายอิทธิพลลูกชายของครอบครัวหัวร้อนเมื่อปลายปี 2560

 

จากนั้นน้องบีแชทมาขอความช่วยเหลือให้มารับกลับบ้าน เพราะถูกนายพยอม พ่อของนายอิทธิ ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย และยังแชทบอกว่าอยากกลับบ้านมากแต่ไม่กล้าหนีออกมาเพราะกลัวจะถูกตี

 

พอครอบครัวน้องบีทราบเรื่องตกใจมาก ก็รีบมารับกลับบ้าน แต่พอมาถึงก็เจอนางหทัยรัตน์แม่ของนายอิทธิพล ด่าทอหยายคาย ใช้มือถือถ่ายคลิป ส่วนนายพยอมสามี ก็ถือมีดดาบกวัดแกว่งไปมา

 

ตอนนั้นลูกสาวก็ร้องไห้เพราะกลัวนางหทัยรัตน์จะทำร้ายร่างกายแม่ ตอนนั้นก็มีการฉุดกระชากกัน เพราะแม่ของน้องบีต้องการพาลูกสาวกลับแต่ครอบครัวนี้ไม่ยอม สุดท้ายตำรวจมาควบคุมสถานการณ์ แม่ของนายอิทธิพลก็ออกมาหัวเราะเยาะเย้ยหน้าบ้าน เพราะไม่สามารถพาน้องบีไปได้

 

จากนั้นทางครอบครัวก็ไปแจ้งความที่ สภ.สุรินทร์ดำเนินคดีกับนายอิทธิพล แต่พอผ่านมาสองเดือนก็ไม่มีความคืบหน้า เรื่องราวที่เกิดขึ้นแม้จะบอกว่าน้องบีสมยอมมากับลูกชายเขาแต่น้องบีเป็นเด็กอายุ16ปี  แล้วมาถูกกระทำแบบนี้ มันไม่สมควร

 

ยืนยันว่าการที่ออกมารียกร้องครั้งนี้ไม่ใช่การที่ครอบครัวนี้เป็นข่าวแล้วออกมาสร้างกระแส หรือใส่ร้าย แต่เรื่องนี้ทางครอบครัวแจ้งความดำเนินคดีตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา และคลิปนี้ก็บันทึกตอนเกิดเหตุไม่ใช่ปี 2560

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามเรื่องนี้กับนายพยอม พ่อของนายอิทธิพล ยืนยันว่า ไม่ได้ทำตามที่ญาติของน้องบีกล่าวหาและไม่เคยคิดจะทำแบบนี้ เพราะรักน้องบีเหมือนลูกหลานเพราะเป็นลูกสะใภ้

 

ทางด้านน้องบี กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนโกหกแม่และครอบครัวเพราะวันนั้นทะเลาะกับแฟน จึงอยากกลับบ้าน แต่ระหว่างทางที่แม่มารับตนก็แจ้งกลับไปว่าไม่ต้องมาแล้ว แต่แม่มาถึงบ้านและก็เกิดการทะเลาะวิวาทกัน ตอนนั้นตนก้มกราบนางหทัยรัตน์แม่ของแฟนเพื่อไม่ให้ทำร้ายร่างกายแม่ เพราะตอนนั้นทั้งสองฝ่ายทะเลาะกันรุนแรง และตอนนี้ตนขอยืนยันว่าจะขออยู่กับนายอิทธิพล แฟนหนุ่มเหมือนเดิม

 

ทางด้านนายอิทธิพล แฟนของน้องบี กล่าวว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะแม่ของน้องบีไม่พอใจที่ตนไม่ไปสู่ขอ ที่ผ่านมาทั้งสองครอบครัวก็รับรู้ว่าคบหากันและเรียกค่าสินสอด1แสนบาท แต่ครอบครัวตนยังไม่พร้อมขอทำงานก่อน จึงอาจทำให้แม่ของน้องบีไม่พอใจ

 

ทางด้านพันตำรวจเอก วันชัย ชูจิตรผู้กำกับสภ.บางศรีเมือง กล่าวว่า วันเกิดเหตุทางครอบครัวฝ่ายหญิงมาลงบันทึกประจำวันว่าถูกครอบครัวนี้ข่มขู่ทำร้ายร่างกาย และกักขังหน่วงเหนี่ยวน้องบี จากนั้นครอบครัวก็ไปแจ้งความที่สภ.เมืองสุรินทร์

 

สำหรับการกระทำของครอบครัวนี้แม้ทางฝ่ายหญิงอายุ16ปี จะยินยอม แต่ตามกฎหมายเด็กยังอยู่ในความดูแลของพ่อแม่ และการกระทำของฝ่ายชายก็ถือว่าทำผิดกฎหมาย

 

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปตรวจสอบบ้านพักจุดเกิดเหตุ พบว่าไม่มีผู้อาศัย หน้าบ้านมีอุปกรณ์ก่อสร้าง และในกล่องจดหมายมีจดหมายค้างชำระค่าน้ำไฟ

 

เพื่อนบ้านเล่าว่าตอนนี้ครอบครัวหัวร้อนไม่อยู่ที่นี่แล้ว ย้ายออกไปตั้งแต่ปลายต้นเดือนเมษายน พฤติกรรมของครอบครัวชาวบ้านเอือมระอา ชอบทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้านเรื่องที่จอดรถ พอมีเรื่องก็รวมตัวกันรุมด่าทอเหมือนในคลิปที่ปรากฎ

 

ส่วนหตุการณ์มาตามแฟนของลูกชายครอบครัวนี้นั้น ตนก็ได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทและร้องไห้ แต่ก็ไม่มีใครอยากยุ่ง เพราะบ้านนี้มีพฤติกรรมแบบนี้ตลอด เสียงดัง ทะเลาะวิวาทบ่อยๆ ที่ผ่านมาเคยเห็นน้องบีเดินเข้าออกบ้าน แต่ไม่พูดคุยกับเพื่อนบ้าน จะเห็นน้องบีเลี้ยงลูกของนางหทัยรัตน์ ทำงานบ้าน และก็ออกไปทำงานรับเหมาก่อสร้างกับครอบครัวนี้

 

ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์สอบถามไปยังนางสุชาวดี แม่ของน้องบีกล่าวว่า ขอให้ทางเจ้าหน้าที่รัฐช่วยพาน้องบีกลับบ้าน แม้จะรักแฟนมากเพียงใด ก็ขอให้กลับบ้านก่อน แล้วค่อยมาคุยกันเพราะแม่เป็นห่วงน้องบีมาก ยิ่งเห็นพฤติกรรมของครอบครัวนี้ แม่ก็ห่วงความปลอดภัยลูกสาว

 

และขอยืนยันว่า ไม่เคยมีการเจรจาเรื่องสินสอดการแต่งงานใดๆทั้งสิ้นและการที่ออกมาเปิดเผยคลิปครัง้นี้ไม่ได้ต้องการซ้ำเติมครอบครัวนี้ แต่ต้องการลูกสาวกลับบ้าน

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/v2WehterGLc

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ