23 พ.ค. 2561
6,109 ครั้ง

อุกอาจ คนร้ายบุกทำร้าย-กรรโชกทรัพย์ ขรก.กลางเทศบาลเสาธงหิน

นนทบุรี-เกิดเหตุคนร้ายบุกทำร้ายกรรโชกทรัพย์ ส.อ.กฤษฎ์หิรัญ พิชญาภัคปุณณาสา อายุ 46 ปี เจ้าพนักงานจัดเก็บรายได้ ระดับ4 เทศบาลตำบลเสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จนได้รับบาดเจ็บและข่มขู่กรรโชกเอาเงินไปจำนวน 10,000 บาท ขณะทำงาน

 

เหตุเกิดที่ห้องสมุดเอื้ออาทรบางใหญซิตี้ ซึ่งเป็นที่ทำงานและอยู่ในส่วนรับผิดชอบของเทศบาลตำบลเสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ขณะนี้ผู้เสียหายได้รักษาตัวอยู่ที่ รพ.เกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ โดยแพทย์ให้พักรักษาตัวเป็นจำนวน 2 วัน ซึ่งได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บางใหญ่

 

ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า สาเหตุที่ตนบาดเจ็บเกิดจากการถูกทำร้าย เนื่องจากตนเคยถูกบังคับให้ย้ายออกจากพื้นที่ที่ทำงานหลายครั้งแล้วแต่ตนไม่ย้าย จนตนเคยถูกทุบกระจกรถ ถูกคนร้ายบุกตบบนเทศบาล ถูกรุมทำร้ายข้างเทศบาล และครั้งนี้ถูกคนร้ายบุกขึ้นไปทำร้ายบนที่ทำงานที่ห้องสมุดเอื้ออาทร ต.เสาธงหิน

 

หลังเกิดเหตุคนร้ายได้บังคับให้ตนโอนเงินให้ ทราบจากหลักฐานการโอนเงินว่าได้โอนให้ นายโอภาส (สงวนนามสกุล) ส่วนรูปร่างหน้าตาคนร้ายตนจำได้แม่นยำ อาการบาดเจ็บตอนนี้หัวไหล่หลุดเกิดจากการถูกเตะ เข้านอน รพ.ตั้งแต่เย็นวันเกิดเหตุ

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดตอนนี้ตนรู้สึกกลัวและไม่ปลอดภัยถ้าต้องไปทำงานอีก ไม่มีใครรับประกันชีวิตและทรัพย์สินในขณะทำงาน เพราะตนนั่งทำงานคนเดียวและไม่สามารถจะบอกได้ว่าตนจะถูกทำร้ายวันไหนอีก

 

ขณะเกิดเหตุตนจัดหนังสืออยู่ในห้องสมุด คนร้ายไม่ทราบชื่อได้มาดึงประตูและเข้ามาด้านใน ถามหาชื่อตนและบอกกับตนว่าจำเขาได้ไหมว่าเขาเคยมาทำร้ายตนไปแล้วครั้งหนึ่ง จากนั้นได้ตรงเจ้าทำร้ายตนและขู่จะแทงตน มีการถามตนว่าไปทำอะไรพี่เขา ซึ่งคนร้ายได้บอกว่าพี่ของเขาขื่อปลัดแคท หลังจากนั้นได้ขู่เอาเงินจากตนโดยพาตนเข้าไปในรถและให้โอนเงินให้ ก่อนที่คนร้ายจะจากไปได้ข่มขู่ว่ารู้จักบ้านตน รู้จักลูกของตน คนร้ายต้องการให้ตนไปถอนแจ้งความที่เคยแจ้งไว้ก่อนหน้า

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหลักฐานการโอนเงินไปตรวจสอบ จากนั้นจะเรียกเจ้าของบัญชีมาสอบปากคำว่าเกี่ยวข้องอะไรกับคนร้ายดังกล่าว ซึ่งหลังจากนี้จะทำการติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/6Ti4qAyMgyA

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ