23 พ.ค. 2561
7,728 ครั้ง

อุทาหรณ์! หนุ่มโคกสำโรงนอนเล่นโทรศัพท์ ขณะชาร์จแบต ถูกไฟช็อตเสียชีวิต

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.ท.พณวรรณ มาตราช สารวัตรสอบสวน สภ.เพนียด อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี ได้รับแจ้งจาก สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านเลขที่ 65/1 ม.10ต.ดงมะรุม อ.โคกสำโรง จึงได้รายงานให้ผู้บังคัญบัญชาทราบตามลำดับชั้น ก่อนที่จะเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ ศพชายนอนชาร์จมือถือโดนไฟช็อตเสียชีวิตอยู่ในชุดทำงานทราบชื่อในเวลาต่อมาคือนายบุญเกื้อ กรงทอง อายุ33ปี
 
จากการสอบสวนนายเปีย กรงทอง บิดาผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายกลับมาจากทำงานประมาณ3ทุ่ม แล้วขึ้นไปบนบ้าน ตามปกติ พอมาเช้านี้ขึ้นไปปลุก พบว่านอนแข็งไม่หายใจจึงแจ้งตำรวจ โดยผู้ตายยังสวมชุดทำงานวานนี้ โดยข้างๆ ตัวยังพบมือถือ และสายสมอลทอร์ค คาหู สายชาร์จเสียบกับปลั๊กสามตา ชาร์จมือถืออยู่ โดยสภาพปลั๊กไฟมีสภาพชำรุด เห็นสายทองแดง ร้อยเวรคาดว่าน่าจะถูกไฟฟ้าช๊อต ทำให้เสียชีวิต 
 
โดยแพทย์เวร รพ.โคกสำโรง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล และสันนิฐานเบื้องต้นเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า8-10ชั่วโมง ส่วนเหตุ น่าจะมาจากผู้ตายนอนชาร์จมือถือแล้วโดนไฟชอร์ต เสียชีวิตซึ่งถือเป็นอุทาหรณ์ว่าหากชาร์จโทรศัพท์เอาไว้ไม่ควรเล่นโทรศัทพ์ แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำศพชันสูตร
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ