24 พ.ค. 2561
3,582 ครั้ง

แก๊สยิ่งแพงๆอยู่...พ่อค้าหอยทอดช้ำถูกขโมยถังแก๊ส ถ้า ตร.จับได้จะเลี้ยงหอยทอดทั้งโรงพัก

สมุทรสงคราม-วงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ชายวัยกลางคน ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่น สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีผู้หญิงวัยกลางคนนั่งซ้อนท้าย หลังจากลงไปขโมยถังแก๊ส ถังเล็กขนาด 15 กิโลกรัม จากท้ายรถปิกอัพของนายพงษกร สกุลนิ่ม พ่อค้าขายหอยทอด ที่จอดรถซื้อของบริเวณหน้าวัดช่องลม ตำบลบ้านปรก อำเภอเมืองสมุทรสงคราม ทำให้คนร้ายได้แก๊ส 1 ถังหลบหนีไปอย่างลอยนวล

 

ผู้เสียหายบอกว่า วันเกิดเหตุตนขับรถปิกอัพบรรทุกถังแก๊สขนาด 15 กิโลกรัม 2 ถังเพื่อไปอัดแก๊สที่จังหวัดราชบุรีเตรียมนำไปเป็นเชื้อเพลิงขายหอยทอดขายตามงานต่างๆ หลังจากอัดแก๊สเต็มถังแล้วขากลับได้แวะตลาดนัดวัดช่องลม เพื่อซื้อวัตถุดิบหอยทอด โดยจอดรถบริเวณหน้าวัด ลงไปซื้อของนานครึ่งชั่วโมง กลับออกมาที่รถพบว่าถังแก๊สที่เพิ่งอัดแก๊สมาเต็มถังที่ตั้งอยู่ท้ายรถ 2 ถังหายไป 1 ถัง

 

จึงไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดร้านค้าบริเวณใกล้เคียง ก็พบชายหญิง 2 คน จอดรถจักรยานยนต์ลงมายกถังแก๊สของตนไป 1 ถัง ขึ้นรถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไป ซึ่งเรื่องนี้ตนฝากบอกไปยังมิจฉาชีพรายนี้ว่าตนจะตามหาและเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และหากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมมิจฉาชีพรายนี้ได้ตนก็จะเอาหอยทอดไปเลี้ยงเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งโรงพักด้วย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wLrXML_WfUw

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ