24 พ.ค. 2561
4,237 ครั้ง

ญาติติดใจ 'เค เขาน้อย' โจรอาก้าปล้นทอง ยิงตัวตายหนีความผิด หลัง ตร.ล้อมจับในรีสอร์ท เชื่อเรื่องนี้มีเงื่อนงำ!

ปทุมธานี-จากกรณี 2 คนร้ายใช้ปืนอาก้าปล้นร้านทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ระยอง ริมถนนสาย 36 ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง ได้ทองรูปพรรณไป 370 บาท และเงินสดอีก 230,000 บาท ทราบชื่อคนร้ายคือ นายปรเมศฐ์ อัครโภคินนุกูล อายุ 41 ปี ฉายาเค เขาน้อย และนายประเสริฐ รักนาม อายุ 59 ปี ฉายาจ่าเสริฐ เขาชะเมา

 

ซึ่งในเวลาต่อมานายประเสริฐ ได้เข้ามอบตัว แต่นายปรเมศฐ์ ได้หลบหนีมาอยู่ในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ที่ จ.ปทุมธานี จึงนำกำลังปิดล้อมจับกุม แต่นายปรเมศฐ์ ได้ใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตเพื่อหนีความผิด

 

โดยเจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิดต้องใช้เชือกดึงพลิกร่างผู้เสียชีวิตเพราะเกรงว่าผู้เสียชีวิตจะนอนทับวัตถุระเบิด ก่อนจะชันสูตรเบื้องต้นพบบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย ข้างกันพบอาวุธปืนขนาด.38 มม. ตกอยู่1กระบอก ภายในมีกระสุนปืนคารังเพลิง 5 นัดปลอกกระสุนปืนใช้แล้ว1ปลอก พร้อมกับทองรูปพรรณ 119 เส้น และเงินสด571,800 บาท ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

ด้าน พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ร่วมกันทำการสืบสวนจนทราบว่าผู้ต้องหามีการหลบหนีมาหลบซ่อนตัวอยู่ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ เจ้าหน้าที่จึงทำการปิดล้อมกดดันกระทั่งผู้ต้องหายิงตนเองเสียชีวิต ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

 

ด้านญาติของนายปรเมศฐ์ ไม่เชื่อว่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย คดีต้องมีเงื่อนงำ เพราะดูจากรูปคดีก็แปลกๆ เสมือนมีการปิดบังความจริงบางอย่าง และมีการเตรียมการไว้แต่แรก เพราะผู้ตายเพิ่งโทรคุยกับญาติรายหนึ่งว่า อยากมอบตัว และรู้ตัวว่าไม่รอดแน่ จึงเชื่อว่ามีการวางแผนมาก่อนแล้ว ทางครอบครัววอนขอความเป็นธรรมด้วย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/skoT1j_D0Gg

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ