24 พ.ค. 2561
41,420 ครั้ง

นาทีชีวิตหนุ่มช่างไฟไม่ได้ใส่อุปกรณ์เซฟตี้ พลาดเหยียบฝ้าทะลุ ตกกระแทกพื้น ดับสยองกลางห้างดังรังสิต

ปทุมธานี-เกิดเหตุหนุ่มช่างเดินสายไฟวัย 29 ปี ชาวร้อยเอ็ด ตกจากฝ้าเพดานกลางห้างดังย่านรังสิต

 

โดยมีคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดของห้าง นาทีที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนั้นมีประชาชนที่มาห้างดังกล่าว ยืนอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุอยู่ 2 คน จากภาพพบว่าเป็นชายและหญิง อยู่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุแค่เพียงประมาณ 2-3 เมตร เท่านั้น ซึ่งก่อนร่างของหนุ่มช่างไฟตกลงพื้น คนทั้งสองคนคล้ายได้ยินเสียงแตกที่ฝ้าด้านบน พร้อมทั้งแหงนขึ้นมองดู ก่อนร่างของหนุ่มช่างไฟตกลงมากระแทกพื้นต่อหน้าต่อตา

 

จึงทำให้ทั้งสองคนถึงกับช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดเหตุ รวมทั้งคนอื่น ๆ ที่อยู่ห่างออกไปเช่นกัน ต่างตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และถือว่าโชคดีที่ไม่เกิดเหตุร้ายกับประชาชนที่อยู่ใกล้บริเวณดังกล่าวด้วย จึงรอดตายมาได้ ไม่ถูกหล่นมาทับซ้ำ

 

ด้านหัวหน้าคนงาน กล่าวว่า มาทำงานรับเหมาเรื่องการระบบไฟฟ้าภายในห้าง ผู้ตายเข้ามาทำงานหลังเดือนเมษายน และช่วงนี้ได้ทำงานขึ้นไปเดินสายไฟเหมือนทุกวัน แต่ไม่ได้ใส่อุปกรณ์เข็มขัดขึ้นไปด้วย จึงทำให้พลัดตกลงมาดังกล่าว

 

จากการตรวจสอบพบว่าผู้ตายตกลงมาจากความสูงประมาณ 8 เมตร ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนเพื่อนผู้ตายที่ขึ้นไปด้วย จึงได้เชิญตัวเพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิตมาสอบสวนเพิ่มเติม คาดว่าเกิดจากเสียหลักพลัดตกลงมา ประกอบกับไม่ได้คาดเข็มขัดเรื่องความปลอดภัยจึงเสียชีวิตดังกล่าว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/__WZer-beR4

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ