24 พ.ค. 2561
2,375 ครั้ง

'บอย ปกรณ์' ปลื้มนายกฯตอบกลับ ชื่นชม 'ละครมาตุภูมิแห่งหัวใจ'

พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ กล่าวถึงกรณีโพสต์ถึง พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ติดตามละครเรื่อง มาตุภูมิหัวใจ ที่ตัวเองเล่น ซึ่งมีเรื่องราวเกี่ยวกับทหาร ก่อนที่เวลาต่อมาทางนายกฯได้ตอบรับ พร้อมขอบคุณที่ช่วยสร้างสรรค์ละครดีๆ และความรักชาติให้กับสังคม

 

ซึ่งบอยเผยว่า ช่วงที่ถ่ายทำทางทีมงานไม่ว่าจะเป็น ทีมผู้จัด ผู้กำกับ มีการพูดกันบ่อยๆ ว่า ถ้าเกิดฉากนี้ท่านได้ดูท่านน่าจะต้องชอบแน่ๆ เลย มันมีอะไรหลายฉากที่เป็นอย่างนั้น ละครเรื่องนี้นอกจากพูดถึงเรื่องการเสียสละของคนที่ทำอาชีพเป็นทหาร แล้วยังมีเรื่องความสัมพันธ์ของพ่อลูก ความเสียสละของผู้นำ เราก็รู้สึกว่าถ้าท่านดูท่านต้องชอบแน่ๆ จนถึงวันที่ปิดกล้องก็ยังมีการพูดถึงเรื่องนี้กันอยู่

 

พร้อมขอบคุณนายกฯที่ได้ตอบกลับ ดีใจที่สารที่ส่งไปถึงท่าน และหวังว่าท่านอาจจะได้รับชมบ้าง เพราะเรื่องนี้เกี่ยวกับทหาร เกี่ยวกับความรักชาติ แต่รสชาติของละครไทย ความรัก บู๊ ดราม่ายังจัดเต็มอยู่เหมือนเดิม ไม่ได้เป็นละครเชิงสารคดีอย่างเดียว ยังคงความสนุกของละครไทยเยอะอยู่เหมือนเดิม

 

ทั้งนี้ละคร มาตุภูมิแห่งหัวใจ หนึ่งในซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก นำแสดงโดย บอย ปกรณ์ และชิปปี้ ศิรินทร์ จะเริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 26 พ.ค.2561 ทางช่อง 3

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5WVWKVUBh3w

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ