25 พ.ค. 2561
3,853 ครั้ง

ลุงวัย 70 เมาซิ่งกระบะย้อนศรเฉี่ยว จยย.เด็กวัยรุ่นเจ็บ ชนเสร็จยังแถบอกไม่ได้เมา

ขอนแก่น-คลิปชายวัย 70 ปี ขับรถยนต์กระบะ ย้อนศรมาด้วยความเร็วในเลนขวาสุด ขณะที่มีรถยนต์จำนวนหลายคันกำลังวิ่งสวนมา ต้องหักหลบกันเป็นแถว ก่อนที่กระบะของลุงวัย 70 ปี จะเฉี่ยวชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ของเด็กวัยรุ่นชายรายหนึ่งจนล้มได้รับบาดเจ็บ ส่วนรถกระบะของลุงเสียหลักปีนขึ้นไปค้างอยู่บนเกาะกลางถนน

 

ก่อนที่ผู้ถ่ายคลิปจะจอดรถแล้วเดินไปหาลุงวัย 70 ปี พร้อมทั้งมีการพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยผู้ที่ถ่ายคลิปบอกกับลุงว่าลุงเมาแล้วขับรถย้อนศรมาเกือบ 5 กิโลเมตร แต่ลุงคนขับกระบะพูดด้วยอาการมึนเมาว่าทำไมถึงคิดอย่างนั้น ตัวเองขับมาทางตรงปกติ แต่มอเตอร์ไซต์เป็นคนขับย้อนศรเอง

 

ผู้ถ่ายคลิปจึงบอกให้ลุงนั่งลงและรอคุยกับตำรวจ ลุงยังแถอีกว่า ตนเองขับมาทางตรงคนอื่นเป็นคนย้อนศร ขับมาด้วยความเร็ว ไม่เกิน 50 กม.ต่อชั่วโมง พร้อมทั้งชี้นิ้วให้ดูว่าตนเองจะไปขอนแก่น แต่ชายที่ถ่ายคลิปบอกว่าลุงชี้ผิดขอนแก่นต้องไปอีกทาง

 

ซึ่งหลังจากที่ถกเถียงกันอยู่นานผู้ถ่ายคลิปจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ โดยคลิปดังกล่าวอัดไว้ประมาณกว่า 3 นาที หลังจากที่มีการแชร์คลิปนี้ออกมา ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เป็นเรื่องที่อันตราย สร้างความเดือดร้อนให้ตัวเองไม่พอยังไปสร้างความเดือดร้อนเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของคนอื่นอีก ต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีด้วยโทษสูงสุด

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวลุงคนขับรถกระบะมาทำการสอบสวน โดยเจ้าตัวให้การรับสารภาพว่าดื่มสุราก่อนขับรถจริง ซึ่งหลังจากดื่มเสร็จก็ขับมุ่งหน้ากลับบ้าน แต่มาเกิดอุบัติเหตุก่อน

 

โดยเบื้องต้นแจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ พร้อมทั้งตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดซึ่งอยู่ระหว่างการรอผลตรวจจากทางโรงพยาบาล ซึ่งถ้าหากผลตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดทราบผลแล้วจะได้ทำการแจ้งข้อหาเมาแล้วขับกับลุงคนขับกระบะวัย 70 ปีรายนี้ต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Svhqwd6izAs

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ