25 พ.ค. 2561
3,252 ครั้ง

หนุ่ม ม.ดังเสียชีวิตปริศนาคาห้องน้ำ คาดกินยาสมุนไพรรีดไขมันจนช็อก

สมุทรปราการ-พบศพนักศึกษาชายอายุ 19 ปี มหาวิทยาลัยดังย่านบางนา นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำของห้องพัก ในสภาพเปลือย คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องลอยหรือบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

 

แต่บนหลังตู้เย็นพบขวดยาสมุนไพรรีดไขมันลดน้ำหนัก ที่มีการเปิดใช่แล้ว วางอยู่ 2 ขวด มีฉลากสีเขียว และสีส้ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูตรหลักฐานและแพทย์เวรของโรงพยาบาลสมุทรปราการ เข้าร่วมตรวจสอบและเก็บหลักฐาน และมอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

 

 

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายไม่มีโรคประจำตัวอะไร แต่มาช่วงประมาณ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาผู้ตายมีอาการแปลกดื่มน้ำมากผิดปกติ ดื่มวันละ 4-5 ลิตร และต้องแวะซื้อน้ำมาดื่มตลอด และก่อนหน้านี้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายได้กินหมูกระทะและเกิดอาการแน่นหน้าอกผู้ตายจึงขอกลับก่อน และไม่สามารถติดต่อได้ จึงแจ้ง จนท.ตรวจสอบและพบเป็นศพดังกล่าว 

 

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจซื้อยาสมุนไพรรีดไขมันลดความอ้วนมาทานลดน้ำหนักของตัวเอง หลังจากทานยาดังกล่าวเข้าไปแล้วมีอาการถ่ายและทำให้ผู้ตายเสียน้ำในร่างกายมาก จึงดื่มน้ำมากผิดปกติและเกิดอาการช็อก ขณะเดินไปเข้าห้องน้ำทำให้ใบหน้าฟาดกับพื้นห้องน้ำจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงและรอผลการชันสูตรของสถาบันนิติเวชออกมาเสียก่อนถึงจะสามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตายได้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/FYtXI0lU6gM

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ