25 พ.ค. 2561
5,816 ครั้ง

ผวา! ลูกกระสุนปืนปริศนาชนประตูบ้านกระเด็นเฉี่ยวหลังป้าวัย 70 บาดเจ็บเล็กน้อย

ป้าวัย 70 ปีนั่งรับลมอยู่หน้าบ้าน ถูกกระสุนปืนปริศนาชนประตูบ้านกระเด็นมาชนหลัง หลังจากนั้นได้ยินเสียงปืนอีก 2 นัดก่อนจะเงียบหายไป โชคดีไม่เจ็บมาก
 
เวลา 10.00 น. วันนี้ ( 25 พ.ค.61) ร.ต.ท.มรรคผล จิณวุฒิ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุกระสุนปืนตกใส่บ้านเรือนประชาชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ 
 
ที่บ้านพักของ นางศิริลักษณ์ โชตะนา อายุ 70 ปี ตั้งอยู่ ต.บางตีนเป็ด อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จากการตรวจสอบมีร่องรอยกระสุนปืนกระแทกเข้าที่บริเวณประตูบ้าน นอกจากนี้ยังพบหัวกระสุนปืนขนาด .22 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน 1 นัด
 
นางศิริลักษณ์ โชตะนา ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ในช่วงเช้าตนเองได้นั่งคุยกับน้องสาวบริเวณหน้าบ้านเป็นประจำทุกวัน ขณะเกิดเหตุตนเองได้ยินเสียงดัง มากระทบประตูก่อนจะรู้สึกเจ็บที่ด้านหลัง จึงลุกขึ้นยืนและก็พบว่ามีหัวกระสุนปืนตกอยู่ จึงร้องตะโกนถามว่าใครยิงปืน ก่อนจะได้ยินเสียงปืนตามมาอีก 2 นัดแล้วเงียบหายไป ซึ่งตนเองรู้สึกตกใจมาก เพราะที่ผ่านมาไม่เคยเจอเหตุการณ์ในลักษณะนี้
 
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังทำการตรวจสอบโดยรอบก่อนเก็บหัวกระสุนปืนนำไปตรวจสอบ พร้อมกันนี้จะได้ตรวจสอบหาแนววิถีกระสุนมาจากทิศทางใด เพื่อติดตามผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฏหมาย
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ