26 พ.ค. 2561
3,068 ครั้ง

กู้ภัยโรยตัวช่วยหนุ่มขับจยย.ตกบ่อพักสายไฟฟ้าลึก 9 เมตรหวิดดับ คาดฝ่ากรวย-แผงกั้น

เกิดเหตุชายขับรถจักรยานยนต์พลัดตกลงไปในบ่อพักสายไฟฟ้าความลึกกว่า 9 เมตร บริเวณแยกผังเมือง ย่านห้วยขวาง  หลังคนงานเปิดฝาคอนกรีตทิ้งไว้เพื่อรอการปฏิบัติงาน โดยมีการนำแผงเหล็ก กรวยยางสีส้ม พร้อมหลอดไฟส่องสว่างมากั้นพื้นที่ เคราะห์ดีคนงานมาเจอ ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะโรยตัวลงมาช่วยผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายวิษณุ ดีเลิศ อายุ 26 ปี ขึ้นมา โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง เบื้องต้นพบว่าศีรษะแตกและขาขวาหักผิดรูป
 
 
จากการสอบสอบนายมนูญ มะสิกา อายุ 50 ปี ผู้ควบคุมงานฯ ให้การว่า ปกติพื้นที่ดังกล่าวอยู่ในช่วงการนำสายไฟฟ้าลงดิน จึงต้องมีการปิดพื้นผิวจราจรจำนวน 2 เลน ตั้งแต่เวลา 22.00-05.00 น. ในระหว่างทำงานต้องทำการเปิดฝาบ่อพักสายไฟฟ้าไว้ ต่อมามีคนงานพบว่าที่ปากบ่อมีหมวกกันน็อกตกอยู่ จึงนำไฟสปอตไลท์ส่องลงไปด้านล่างก็พบนายวิษณุ และรถจักรยายนต์ตกลงไปด้านล่าง จึงรีบแจ้งมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
 
ทั้งนี้ขณะปฏิบัติงานได้มีการนำแผงเหล็กและกรวยยางมากั้นโดยรอบพื้นที่แล้ว แต่คาดว่านายวิษณุน่าจะขับรถฝ่ากรวยและแผงเหล็กกั้นเข้าไป จึงชนเข้ากับฝาท่อที่เปิดวางไว้ก่อนจะเหินตกลงไปด้านล่าง ตนไม่รู้ว่านายวิษณุอยู่ในอาการมึนเมาหรือไม่ เพราะหลังจากที่ช่วยผู้ประสบเหตุขึ้นมาแล้วได้สอบถามยังให้การไม่รู้เรื่อง
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/XRExGHb_qpg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ