28 พ.ค. 2561
10,171 ครั้ง

พ่อแม่ร้องสื่อ ด.ช.ข้างบ้านวัย 12 ข่มขืน ลูกสาววัยแค่ 2 ขวบ หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม

มีเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า คนเดิมเดิม แล้วจะทำไมว๊ะ โพสต์เรื่องราวที่เด็กหญิงวัย 2 ขวบถูกเด็กชายข้างบ้านล่วงละเมิดทางเพศ จึงเกรงว่าจะไม่ได้ความเป็นธรรม และกลัวคดีจะไม่คืบ โดยมีข้อความว่า

 

“พี่คะขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ พอรู้จักเบอร์โทรสื่อหรือนักข่าวบ่างค่ะหนูอยากให้มาทำข่าวคดีเด็ก 2 ขวบถูกข่มขืน พร้อมกับให้เบอร์โทรติดต่อ”

 

ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบกับญาติๆของเด็กพบว่า วันเกิดเหตุน้องฟ้า อายุ 2 ขวบ 10 เดือน ได้ไปเล่นกับเพื่อนๆที่บ้านของญาติพี่น้องที่อยู่ติดกันตามประสาของเด็ก จนกระทั่งตอนเย็น ผู้เป็นยายได้กลับจากทำงาน เมื่อน้องฟ้าได้เห็นยายกลับมาก็วิ่งเข้ามาหา พร้อมกับบอกว่ข่มขืนาเจ็บและชี้ไปที่ทางอวัยวะเพศ ยายได้ถอดกางเกงดูเห็นว่ามีทรายอยู่ข้างในอวัยวะเพศจึงพาไปล้างออกทีแรกก็ไม่ได้คิดอะไร คิดว่าเด็กนั่งเล่นแล้วทรายเข้าไป

 

ต่อมาน้องฟ้ามีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศมากขึ้น และมีท่าทางหวาดกลัวให้ไปโรงเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กก็ไม่ไป ตนเองคิดว่าจะถูกเพื่อนๆแกล้ง จึงได้ไปถามครูที่ดูแลว่าใครไปแกล้งน้องฟ้าหรือไม่ เพื่อนๆบอกว่าไม่มีใครแกล้ง ต่อมาน้องฟ้าได้ถ่ายอุจจาระ น้องฟ้าก็ยังมีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศ

 

ตนพยายามสังเกตดูว่ามีอาการบวมแดง และมูกเลือดออกมา จึงผิดสังเกต ตนพยายามสอบถามเด็กที่เล่นอยู่ด้วยกันจึงได้ความว่า มี ด.ช.อายุประมาณ 11-12 ปี ซึ่งเป็นลูกของเพื่อนบ้านได้ถอดกางเกงของน้องฟ้าออกและทำท่าทางไปที่อวัยวะเพศ ตนสงสัยว่าลูกสาวต้องถูกล่วงละเมิดทางเพศแน่

 

จากนั้นจึงพา ด.ญ.ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลเขาไม้แก้ว หมอบอกว่าสงสัยอาจจะถูกล่วงละเมิดทางเพศ และได้แนะนำให้มาตรวจที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี เพื่อความแน่นอนอีกครั้ง หลังจากที่แพทย์ตรวจแล้วพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง และได้แนะนำให้รีบไปแจ้งความ ตนจึงได้พาน้องฟ้าเข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐานเพื่อเอากับผู้กระทำต่อไป

 

ด้าน ตร.สภ.กบินทร์บุรี เจ้าของคดี ได้นัดคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาคุยกัน ที่ สภ.แต่ฝ่ายผู้ต้องสงสัยไม่มาตามนัด มีแต่เพียงผู้เสียหายเท่านั้นที่เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน และจะนัดผู้เสียหาย คือ พ่อ และแม่ ของน้องฟ้า รวมทั้งยาย มาสอบปากคำต่อหน้านักสังคมสงเคราะห์ และอัยการ ไว้เป็นหลักฐานเพื่อเอาผิดกับ ด.ช.วัย 12 ปี ต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vrU0GJWntqs

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ