29 พ.ค. 2561
30,756 ครั้ง

โอละพ่อ! นศ.สาวถูกลวงเข้าบ่อนปอยเปต รับหอบเงินไปเล่นพนันจนหมดตัว-ไม่ได้โดนหลอก

ความคืบหน้าจากกรณีที่ นางสาวปราณี หรือไก่ อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปี 3 ได้หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2561 กระทั่งวันที่ 27 พฤษภาคม 2561 ต่อมาญาติได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.คลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว นั้น
 
 
ล่าสุด ไก่ เล่าว่าไม่ได้ขึ้นเครื่องไปแคนาดา แต่ไปภูเก็ตกับเพื่อน จากนั้นได้กลับจากภูเก็ต มาพักก็พักอยู่กับเพื่อนที่คอนโดแถวพัทยา หลังจากนั้น ได้ไปที่อรัญประเทศ และข้ามไปที่บ่อนการพนันที่ปอยเปต ประเทศกัมพูชา ที่ไปบ่อน ตนไปคนเดียวเที่ยวคนเดียว เข้าไปเล่นแน่นอน แต่ไม่มีใครกักตัวตน ไม่มีใครชวนตนไปตนไปเอง ไม่ได้โดนหลอก ตอนไปครั้งแรกรู้จักกับคุณป้าคนหนึ่ง ที่โน่นเป็นคนไทย และก็เปิดห้อง ตนก็เอาตังค์มาจ่ายแค่ 1,000 บาทและก็พักที่โฮเต็ลฟรี หลังจากนั้นตนก็กลับกรุงเทพฯและกลับมาที่บ่อนแค่ 2 ครั้ง ไม่มีติดหนี้คน ตนหน้าตาอย่างนี้แต่งตัวแบบนี้ ใครจะให้ยืมเงิน และไม่มีใครกักตัว ตนไม่ได้ยืมเงินใครเลย ตอนที่อยู่ที่โน่นหมดเงิน 10 ,000 บาท กลับมาแล้วจะทำตัวให้ดีกว่าเดิม จะกลับไปตั้งใจเรียน ไม่มีความคิดที่จะหนีออกจากบ้านอีก เพราะว่ารู้สึกว่า เป็นอารมณ์วัยรุ่น เมื่อลองแล้วไม่ได้เหมือนอย่างที่ตัวเองคิด มันไปไม่รอด ยังไงก็ให้ความสำคัญของครอบครัวอันดับแรก
 
 
ด้านพี่สาวกล่าวว่า เมื่อรู้ว่าน้องอยู่ในบ่อนกาสิโนในปอยเปต น้าที่เป็นกำนันได้พาเดินวนจนเหนื่อยแล้ว ก็ยังไม่พบน้อง จากนั้นได้ถามวินมอเตอร์ไซด์ ในปอยเปต ถามเจ้าหน้าที่ที่เป็นยามถามว่า รู้จักคนนี้มั้ยจะให้เงินนะถ้ารู้จักเขาบอกว่ารู้ๆๆ เขาก็กักตัวไว้ให้เขาบอกเพิ่งเห็นเมื่อกี้นี้เองแล้วก็วิ่งหนีไป ให้รออยู่ที่นี่เดี๋ยวไปตามให้ เขาจะไปกักตัวไว้ให้ ที่มาตามก็หวังดีกับน้อง คืออยากรู้เหตุผล คือทุกอย่างที่เกิดขึ้น ที่แชทกับเพื่อนเขา ทำให้ทุกคนเป็นห่วง ทำเหมือนเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าเราไม่ตามหาน้องก็คือเราก็ไม่รู้ว่าเขาอยู่ส่วนไหน เพราะชีวิตของเขาก็สำคัญก็เลยให้น้ากำนันช่วย ต่อมาได้พบผู้ชายที่อยู่ด้วย ก็บอกเขาว่าจะเอาน้องคืนแล้วนะ เขาก็โอเค เขาก็ไม่ได้อะไร น้องบอกว่าก่อนหน้านี้ น้องบอกว่า ผู้ชายคนนี้เขาจะส่งเงินให้เรียน หนังสืออะไรบางอย่างประมาณนี้ แต่เราก็คิดว่ากลัวน้องโดนหลอก เพราะว่าข้อมูลที่ได้มา คือว่า ในแชตมันมีผู้หญิงคนหนึ่งมีเบอร์โทร. เป็นเบอร์ปริศนาที่บอกตั้งแต่แรกพอเราโทร.ไปติดต่อเรื่องน้องเพราะน้องเขาหายก็คือ เขาปฏิเสธว่าไม่รู้จัก ก็ตกใจเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น
 
นางสาวอาทิตยา กล่าวอีกว่า จากนั้นก็ดำเนินการเรื่องแจ้งความก็เลยให้น้ากำนันช่วย เรากับน้องไม่เชิงทะเลาะเป็นการบ่น สอนมากกว่า เพราะอย่างให้เขาได้เรียนอยากให้เขา มีชีวิตที่ดีเพราะว่า เขาเรียนอินเตอร์ คบเพื่อนมีแต่ต่างชาติ และก็จะชอบแทกเอาท์บ่อยแล้วเราเป็นผู้ใหญ่ก็คิดว่า อยากให้น้องมีชีวิตที่ดี ได้เรียนดีๆ ไม่ใช่ใช้ชีวิตแบบนี้แล้วอยู่ดีๆ เขาเตลิดแบบนี้ เราก็สงสารเขา เราก็มีส่วนผิดเหมือนกัน อย่างไรก็ดี น้องสาว ก็ได้เดินทางกลับบ้านด้วยความปลอดภัย
 
 
 
ขณะที่กำนันซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าชายระบุว่า ไม่ปักใจเชื่อคำพูดของหลานสาวเพราะยังอยู่ในอาการเบลอ เพราะตอนที่ตามไปเจอตัวหลานมีลักษณะถูกกักตัว ตนได้ข้อมูลมาว่าไก่ถูกอปป้าจ้างให้ไปถ่ายรูปบางอย่างซึ่งจะได้เงิน 40-50 ล้านบาท ที่ผ่านมาคนในหมู่บ้านก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้และหายสาบสูญตามหาตัวไม่เจอ 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/S0v_RlFv2rs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ