29 พ.ค. 2561
10,150 ครั้ง

หมอกาฬสินธุ์จอดเก๋งทิ้งริมทาง-คาดกระโดดสะพาน พี่ชายเผยน้องป่วยโรคซึมเศร้า เคยพยายามฆ่าตัวตาย

ตำรวจ สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งจากชาวบ้านพบรถเก๋งโตโยต้า อัลติส จอดอยู่ริมถนนสายกมลาไสย-จังหาร ติดกับสะพานข้ามแม่น้ำชี ต.เจ้าท่า อ.กมลาไสย แต่ไม่พบตัวเจ้าของรถคาดว่าน่าจะกระโดดลงไปในแม่น้ำ 
 
จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณป้อมตำรวจ พบภาพ นพ.ไพสันต์ ตั้งแจ่มดีวัฒนา อายุ 45 ปีแพทย์อายุรกรรมและแพทย์ผ่าตัดโรงพยาบาลกาฬสินธุ์  ขับรถมาจอดแล้วเดินวนไปวนมาอยู่บนสะพาน แต่เนื่องจากกล้องอยู่ในระยะไกลจึงไม่เห็นภาพว่าได้กระโดดลงไปในแม่น้ำชีหรือไม่ จึงประสานนักประดาน้ำหน่วยกู้ภัยนครสาเกตุร้อยเอ็ด ร่วมกับกู้ภัยกุดหว้า และกู้ภัยสว่างกาฬสินธุ์ ระดมค้นหาในแม่น้ำชีแต่ยังไม่พบ จากการตรวจสอบภายในรถพบข้าวของเครื่องใช้และทรัพย์สินต่างๆอยู่ครบ ทั้งโทรศัพท์มือถือ เสื้อผ้า สร้อยคอทองคำ และอุปกรณ์การแพทย์
 
ด้านชาวบ้านให้การว่า เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา พบเห็นชายนั่งอยู่บนราวสะพานจึงได้เข้าไปตักเตือนว่าระวังจะพลัดตกน้ำ จากนั้นประมาณ 30 นาทีเดินกลับมาดูอีกครั้งปรากฏว่าไม่พบตัวชายคนนั้นแล้วพบเพียงกุญแจรถ โทรศัพท์มือถือ และรองเท้าหนังสีน้ำตาลวางอยู่ จากนั้นเจ้าหน้าที่
 
ขณะที่ นายสมชาย แจ่มดี อายุ 54 ปี พี่ชาย นพ.ไพสันต์ ได้เดินทางมาตรวจสอบและยืนยันว่ารถยนต์และรองเท้าเป็นของน้องชาย ซึ่งหายออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อวานนี้ พร้อมเปิดเผยอีกด้วยว่าน้องชายป่วยมีอาการเป็นโรคซึมเศร้า และเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 2 ครั้ง 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/A2RmFgQeTn0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ