29 พ.ค. 2561
4,213 ครั้ง

4 ดาราดังให้ปากคำปมรีวิวเมจิกสกิน 'ตุ๊กกี้' ขอโทษแฟนคลับ รับทดลองใช้สินค้าด้วยตนเอง ถือเป็นบทเรียนสำคัญ

4 ดาราดัง นำโดย กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล , ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน , อุ้ม  ลักขณา และ กิ๊กซี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ได้เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. เพื่อให้ปากคำกับในฐานะพยาน หลังเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ให้กับสินค้าอาหารเสริมในเครือ "เมจิกสกิน" นั้น
 
โดยตุ๊กกี้ เปิดเผยว่าเป็นอาหารเสริมผลิตภัณฑ์แรกที่รับรีวิว ยืนยันได้มีการทดลองใช้สินค้าด้วยตนเอง ซึ่งถ้าหากไม่มีเหตุการณ์ครั้งนี้เตือนสติตัวเองด้วย ตนน่าจะเป็นหนึ่งใน 4 ผู้เสียชีวิต ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ทำให้ตุ๊กกี้ได้ย้อนกลับไปคิด บทเรียนครั้งนี้ ตนขอโทษแฟนคลับทุกคน ทุกคนที่ทำให้หลงเชื่อ เหตุการณ์ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนสำคัญ หลังจากนี้จะใช้ช่องทางสื่อของตัวเองให้ความรู้และตระหนักถึงภัยอันตรายในผลิตภัณฑ์ต่างๆ
 
 
ตุ๊กกี้ยังกล่าวอีกด้วยว่า ถ้าเห็นตนรีวิวเกี่ยวกับยาลดความอ้วน ความสวย ความใส อย่าเชื่อ ตนโกหก หลังจากนี้ไปก็จะระมัดระวังมากยิ่งขึ้น เพราะว่าตนเป็นคนที่เคยขอ อย. ด้วยตัวเอง รู้เลยว่ามันลำบากและขั้นตอนของเจ้าหน้าที่เยอะมาก เพราะฉะนั้นจากความเชื่อของตัวเองจากสื่อโฆษณาของบริษัทนี้เลยทำให้เราเชื่อมั่นและเชื่อใจในการรีวิวครั้งนี้ ก็บทเรียนครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าขอโทษ แฟนคลับทุกคน ขอโทษประชาชนทุกคน ที่หลงเชื่อในคำพูดของตน ต่อไปนี้จะสร้างแต่ความดี พูดแต่ความจริง ก็นับแต่นี้ไปก็จะช่วยคุณตำรวจทุกท่านระมัดระวังในเรื่องของสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ และทำความเสียหายให้กับผู้บริโภค
 
 
ขณะที่กิ๊บซี่ปฏิเสธไม่ได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ KALOW ซึ่งตรวจพบสารไซบูทามีน และสารที่ทำให้คนเป็นโรคซึมเศร้า แต่เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ ซึ่งก็สัญญาหมดไปแล้ว 2 ปี 
 
 
ด้าน  กอล์ฟ พิชญะ และ อุ้ม  ลักขณา ได้กล่าวขอโทษสังคม รับปากว่าต่อไปจะเพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น และพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้เจ้าหน้าที่ต่อไป 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/oDmvP4eh0iw
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ