30 พ.ค. 2561
3,808 ครั้ง

พระเมาฉลองวันวิสาขบูชา ควบเก๋งคู่ใจออกหาสุรากินแก้เครียด ก่อนพุ่งชนรถ จยย.ชาวบ้าน

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ภายใน ซ.ราษฎร์บูรณะ 37 หน้าโรงเรียนวัดแจงร้อน แขวง.ราษฎร์บูรณะ เขต.ราษฎร์บูรณะ กทม. จนท.ตรวจสอบพบชายแต่งกายเป็นพระภิกษุสงฆ์ มีอาการพูดจาไม่รู้เรื่องโวยวายคล้ายเหมือนอาการมึนเมา

 

ทราบชื่อต่อมานายพูลศักดิ์ หรือ พระพูลศักดิ์ บัวเกษร อายุ 58 ปี มีรถจักรยานยนต์ไดรับความเสียหาย 2 คัน แต่โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบควบคุมตัวพระรูปดังกล่าวออกจากที่เกิดเหตุพาไปที่ สน.ราษฏร์บูรณะ เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

 

ด้านผู้เสียหายเจ้าของรถจักรยานยนต์ระบุ ก่อนเกิดเหตุมีชาวบ้านกำลังเดินทางไปทำบุญที่วัด ส่วนตนก็รอเพื่อนอยู่สักพักก็ได้ยินเสียงชาวบ้านตะโกนเหมือนตกใจ ให้ระวังตนหักไปทางปากซอยก็เห็นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าววิ่งมาอย่างแรงชาวบ้านต่างกระโดดหลบหนีเอาชีวิตรอด จนพุ่งมาชนรถจักรยานยนต์ของตนที่จอดอยู่ข้างทาง และจะเข้ามาชนตนกับพวกโชดดีที่หลบได้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

 

จากนั้นตนกับชาวบ้านก็ได้ไล่ติดตามไป จนรถคันดังกล่างไปชนกับเสาปูนบริเวณหน้าโรงเรียนไปไหนไม่ได้ ตนพวกและชาวบ้านได้ล้อมรถไว้และเรียกคนขับรถลงมาจากรถ เพื่อให้ไปดูรถจักรยานยนต์ที่เสียหายเรียกอยู่ประมาณ 30 นาทีก็ไม่ยอมลงมา จนมีชาวบ้านโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจนตำรวจมาคนขับรถจึงยอมเปิดประตูลงมา ชาวบ้านถึงกับตกใจเพราะคนขับรถคันที่ก่อเหตุเป็นพระภิกษุสงฆ์และมีอาการมึนเมาโวยวายพูดจาไม่รู้เรื่อง

 

ทางตำรวจร่วมกับชาวบ้านควบคุมตัวเอาไว้และทำการตรวจสอบภายในรถของใช้ จีวรพระและยังเจอขวดเบียร์ยี่ห้อหนึ่งอยู่ที่พื้นรถหน้าข้างซ้าย แล้วได้ยอมรับว่าได้ดื่มจริงเพาะเครียดปัญหาบางอย่าง จากนั้นได้ทำการสึก ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีในข้อหาเมาสุราขณะขับรถและขับรถประมาณทำให้ทรัพย์ผู้อื่นเสียหาย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gCPCkvy2Z2w

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ