30 พ.ค. 2561
5,956 ครั้ง

ตามล่า กระบะขาวมักง่าย ซิ่งย้อนศร หวิดประสานงารถขับสวน

ปราจีนบุรี-เฟซบุ๊ก Pawarisa Lun โพสต์ภาพจากกล้องหน้ารถ ซึ่งมีข้อความว่า

 

“ขอความช่วยเหลือ ใครมีเบาะแส รถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีขาว รบกวนแจ้งมาหน่อยค่ะ pawarisa 092524 เกิดเหตุวันที่ 28 -5-61 ช่วง 11.41 น.หน้ายูเทิร์นหมู่บ้านกล้องตะวันสามทหาร มุ่งหน้าสี่แยกกบินทร์ ย้อนศรชิดเลนในยิงยาวมาเลย ฝากเพื่อนๆในเฟสแชร์ให้ด้วยนะคะ ขับรถแบบนี้ก็ได้หรือ ประมาทหรือมักง่ายหรือะไรใช้คำไหนดี? ทำให้ผู้อื่นเกือบเสียชีวิต เสียทรัพย์”

 

จากการตรวจสอบพบว่า บริเวณดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนสายสุวรรณศร 33 ช่วงเทศบาลตำบลกบินทร์มุ่งหน้าจังหวัดสระแก้ว ก่อนถึงสี่แยกสัญญาณไฟจราจรกบินทร์บุรีประมาณ 500 เมตร ในเขตพื้นที่ตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ตรงจุดเกิดเหตุเป็นจุดยูเทิร์นกลับรถหน้าหมู่บ้านกล้องตะวัน มักจะเกิดอุบัติเหตุปล่อยครั้ง

 

แต่หญิงสาวคนนี้ยังโชคดีที่มีสติสามารถหลบรถยนต์กระบะ 4 ประตู สีขาว ไม่ยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียน วิ่งย้อยศรจากสี่แยกสัญญาณไฟจราจรกบินทร์บุรี มุ่งหน้าไปทางเทศบาลตำบลกบินทร์วิ่งเลนขวายิงยาว หวิดประสานงากันทำให้รถยนต์เก๋งของหญิงสาวเบรกกระทันและหักหลบหวิดข้ามเกาะกลางถนน

 

ด้าน น.ส.ปวริษา รันวงศ์ษาสามารถ อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ เปิดเผยว่า ตนพร้อมกับเพื่อนสาวอีกคน ขับรถมาจากตลาดกบินทร์ มุ่งหน้าจะกับบ้านที่ตำบลบ่อทอง มุ่งหน้าไปทางจังหวัดสระแก้ว ขณะที่ขับมาได้เห็นรถยนต์ มารู้ว่าเป็นรถกระบะ 4 ประตู สีขาว ไม่ทราบรุ่นและหมายเลขทะเบียน วิ่งย้อนมาแต่ไกล พร้อมกับสต็อบไฟหน้าให้หลบ

 

จึงตกใจทำไมรถคันดังกล่าวจึงวิ่งย้อนศรมาแบบนี้ หวิดทำให้รถของเธอชนประสานงา โชคดีที่หักหลบได้ทัน เธอยากรู้ว่ารถคันเจตนา หรือหลงทางถึงวิ่งย้อนศรมาแบบนี้ ถ้าเป็นแบบนี้ไม่มีใครโชคดีแบบนี้ตลอดไป ฝากผู้ที่รู้จักรถคันดังกล่าวช่วยแจ้งเบาะแส

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/a8mCsCcO7C0

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ