30 พ.ค. 2561
22,570 ครั้ง

คลี่ปริศนา สาวโดนมอมยา ถูกอุ้มออกจากผับก่อนเสียชีวิตปริศนา ญาติเชื่อถูกฆาตกรรม

จันทบุรี-คืบหน้าสาววัย 21 ถูกกลุ่มชายวัยรุ่น 5 คน อุ้มออกจากผับดังกลางเมืองจันท์ ในสภาพถูกมอมยาจนเมาหมดสติ โดยมีกล้องวงจรปิดของผับจับภาพไว้ได้ ก่อนมาพบอีกทีกลายเป็นศพตายปริศนากลางบ้านพักของกลุ่มวัยรุ่นเหล่านั้น ในสภาพศพเลือดออกปากออกจมูก บริเวณลำคอมีร่องรอยเป็นรอยเขียวช้ำ ชุดที่ใส่ถูกเปลี่ยนจากสายเดี่ยวสีดำเป็นเสื้อยืดลาย

 

ซึ่งผลการชันสูตรไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือข่มขืนแต่ย่างใด สาเหตุที่ตายเพราะรับประทานยาออกฤทธิ์เกินขนาดล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามกลุ่มวันรุ่นเหล่านั้นไปสอบปากคำเพิ่มเติม ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพและ 2 ใน 4 รับสารภาพว่าข่มขืนแต่ไม่ได้ฆ่า แต่เสียชีวิตเองจากยา ซึ่งขัดกับสถาบันนิติเวชระบุ ส่วนพยานที่เป็นพี่ชายยังไม่แน่ใจผลของสถาบันนิติเวชจะขอนำศพไปตรวจพิสูจน์ยังสถาบันนิติเวชที่กรุงเทพอีกครั้ง

 

นอกจากนี้ยังพบพิรุธชุดที่ผู้ตายใส่ไปเที่ยวผับเป็นคนละชุด กับวันพบศพในที่เกิดเหตุวันนั้นใส่สายเดี่ยวสีดำไป แต่ตอนพบที่เป็นศพเป็นกางเกงยีนเสื้อยืดที่ผู้ตายไม่เคยมีใส่

 

ในขณะที่ 4 ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ร่วมกันมอมยาผู้ตายจนหมดสติ หวังจะนำตัวไปร่วงละเมิดหรือข่มขืน แต่ไม่ได้ข่มขืนเพราะหมดสติไปเสียก่อน นอกจากนี้ยังพบพิรุธหลายเรื่องในที่เกิดเหตุ ยังพบถุงยางอนามัยที่ยังไม่ใช้ตกอยู่ 4 ชิ้น กระเป๋าเงินและนาฬิกาของผู้ตาย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมยึดรถยนต์กระบะป้ายแดง ที่เป็นพาหนะไว้ตรวจสอบอีกหนึ่งคัน

 

ซึ่งทางญาติยังปักใจว่า ผู้ตายถูกฆาตกรรมอย่างแน่นอน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ทั้ง 4 คน นอกจากนี้ยังมีผู้สมรู้ร่วมคิดอีก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวมาสอบปากคำเพิ่มต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EsOmjQRbVXk

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ