30 พ.ค. 2561
2,475 ครั้ง

3 สาวประเภทสอง แจงโดน นทท.จีนจ้างโชว์เปลือยก่อนถ่ายรูปแพร่ว่อนเน็ต ขอโทษทำภาพลักษณ์ไทยเสียหาย

จากกรณีที่มีคลิปสาวประเภทสองในลักษณะเปลือยกายล่อนจ้อน นอนบนเตียง ทำท่าทางในลักษณะต่างๆ เพื่อให้กลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีนทั้งชายและหญิงถ่ายรูปที่ปรากฏในสื่อสังคมออนไลน์ จนมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากว่าเป็นการกระทำที่สร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว

 

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ติดตามนำตัวสาวประเภทสองทั้ง 3 รายมาสอบสวนพร้อมดำเนินคดี ฐานกระทําการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกํานัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทําการลามกอย่างอื่น พร้อมดำเนินการเปรียบเทียบปรับ คนละ 5,000 บาทก่อนปล่อยตัวไปนั้น

 

ทั้งนี้สาวประเภทสองทั้ง 3 รายที่ปรากฏในคลิปชี้แจงว่า คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2556 แล้ว และก็ไม่ทราบว่าใครเป็นคนนำมาปล่อย ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้พากันไปเที่ยวที่ถนนวอล์ค กิ้งสตรีท พัทยาใต้ จากนั้นก็มีไกด์ซึ่งเป็นสาวประเภทสองเข้ามาติดต่อว่า จะให้ไปร่วมปาร์ตี้กับกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีนซึ่งเป็นกลุ่มคนใบ้ทั้งหมด ที่โรงแรมย่านพัทยากลาง โดยจะให้เงินคนละ 4,000 บาท จึงเดินทางไปปรากฏว่าเมื่อไปถึงนักท่องเที่ยวก็ขอให้ถอดเสื้อผ้าเพราะอยากดูสภาพของสาวประเภทสองที่ผ่าตัดและยังไม่ผ่าตัด จึงได้แจ้งว่าห้ามบันทึกภาพทุกประเภท

 

แต่ปรากฏว่าเมื่อถอดเสื้อผ้าก็มีนักท่องเที่ยวทั้งกลุ่มรวมกว่า 10 คนรุมเข้ามาให้ห้องและถ่ายภาพซึ่งก็ไม่รู้จะปฏิเสธอย่างไร แต่สุดท้ายก็ขอตัวกลับเพราะไม่เป็นไปตามที่ตกลงกัน โดยนักท่องเที่ยวได้จ่ายเงินคนละ 4,000 บาทตามตกลงและทิปอีกคนละ 500 หยวน จากนั้นก็ไม่เคยพบเจอนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้อีกเลย และไม่คิดว่าจะมีการนำคลิปมาเผยแพร่จนเป็นข่าว

 

ทั้งนี้สาวประเภทสองทั้ง 3 รายได้ยกมือกราบขอโทษเจ้าหน้าที่ และฝากไปยังสังคมว่าไม่ตั้งใจกระทำการดังกล่าว แต่ก็ยอมรับความผิดทุกอย่างจึงอยากขอโทษสังคมที่ทำให้ภาพลักษณ์เสื่อมเสียและยืนยันว่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกแน่นอน

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GxbpfXc-jt0

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ