30 พ.ค. 2561
3,081 ครั้ง

8 ดารารีวิว 'เมจิกสกิน-แกลโล' พบ ตร. 'เจนนิเฟอร์ คิ้ม' รับกินจริงลดได้ 2 โล

8 ดารารีวิวผลิตภัณฑ์สินค้าในเครือเมจิก สกิน และแกลโล เข้าพบรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุมีการตรวจสอบ อย. และทดลองใช้เองจริง ด้าน รอง ผบ.ตร.เตรียมเรียกดาราอีกล็อตเร็วๆนี้

 

โดย 8 นักแสดงที่มาพบตำรวจในล็อตนี้ คือ ลิเดีย-ศรัณย์รัช ดีน, วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์,นานา-ไรบีนา ตันวิมล, กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย, มาร์กี้-ราศี บาเล็นซิเอก้า,ป็อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ซึ่งรับรีวิวผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัท เมจิก สกิน จำกัด ส่วนอีก 2 คน คือ นาตาลี เดวิส และ เจนนิเฟอร์ คิ้ม รับรีวิวผลิตภัณฑ์ แกลโล

 

โดยเจนนิเฟอร์ คิ้ม ระบุว่า ยาที่ตนเองรับรีวิวได้ทดลองใช้แล้ว 1 เดือน น้ำหนักลดไป 2 กิโลกรัม ควบคู่กับการออกกำลังกาย จึงรีบรีวิว และไม่มีผลข้างเคียงใดๆจากการรับประทานยา รวมถึงเห็นข้างกล่องระบุเลข อย. จึงยิ่งมั่นใจ ซึ่งในความคิดเห็นส่วนตัว เชื่อว่า ผลิตภัณฑ์ที่ตนได้รับเป็นล็อตแรก ซึ่งได้คุณภาพ และอาจจะไม่ได้มีส่วนผสมของสารไซบูทรามีน หรือ สารอันตรายใดๆมาเป็นส่วนผสมมาให้รับประทาน

 

ทั้งนี้นักแสดงทฺกคนที่เดินทางมา ยืนยันว่าตนเองเป็นเพียงผู้บริโภค เช่นเดียวกับประชาชน และหลังจากนี้จะต้องระมัดระวังการรีวิวสินค้ามากขึ้น

 

ทางด้านรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวด้วยว่า ขณะนี้ตำรวจได้ออกหมายเรียกดารา นักแสดงไปแล้ว 37 ราย มาพบตำรวจแล้ว 23 ราย เหลืออีก 14ราย ซึ่งคาดว่าจะเข้าพบภายในสัปดาห์หน้า ก่อนที่จะออกหมายเรียกดาราอีกล็อต หลังจากนั้นจะนำข้อมูลที่ได้จากการให้ข้อมูล ไปหารือกับผู้เชียวชาญด้านต่างๆ ว่าดาราแต่ละคนมีความผิดอะไรบ้าง

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/mM41H3h4ByA

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ