30 พ.ค. 2561
3,694 ครั้ง

เปิดคลิป ตร.สหรัฐฯ รุมชาร์จตัว-ชกผู้หญิง ขณะจับกุมข้อหาพกเหล้าบนชายหาด

สำนักข่าว mirror เผยแพร่คลิปวิดีโอที่กำลังเป็นที่ถกเถียงในโซเชียลมีเดีย โดยเป็นเหตุการณ์ขณะตำรวจสหรัฐฯ บุกชาร์จตัวหญิงสาวคนหนึ่งบนชายหาดในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ท่ามกลางสายตาของฝูงชนเป็นจำนวนมาก และล่าสุดตำรวจในคลิปก็กำลังถูกสอบสวนถึงการปฏิบัติหน้าที่

 

 

คลิปความยาวเกือบ 1 นาทีแสดงภาพของเจ้าหน้าที่ตำรวจ 3 นายช่วยกันจับตัว Emily Weinman วัย 20 ปี โดย 1 ในนั้นได้ใช้กำปั้นทุบเข้าที่ศีรษะและกดตัวหญิงสาวที่แสดงอาการต่อต้านให้นอนคว่ำหน้าบนพื้นทรายต่อหน้าเด็กเล็กและฝูงชน

 

 

ด้านหญิงสาวในคลิปโพสต์เล่าเรื่องราวบนเฟซบุ๊กว่า เหตุการ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังเธอโต้เถียงกับตำรวจซึ่งทำหน้าที่ตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ หลังจากที่เธอรับการทดสอบไปแล้ว รวมทั้งนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ยังไม่ได้เปิดขวดมาแสดงให้ดู โดยเธอยืนยันว่าตัวเองไม่ได้ดื่มและขวดเหล้าก็ยังปิดสนิท แต่พวกเขาก็ยังไม่ยอมไปไหนและพยายามจะถามชื่อให้ได้ แต่เธอรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิดจึงไม่ยินยอมและเดินไปเรียกคนรักที่พาลูกสาวไปเล่นน้ำ แต่ตำรวจกลับพุ่งเข้ามาชาร์จตัวแบบที่เห็นในคลิป

 

 

ภายหลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไปทางหน่วยงานต้นสังกัดของตำรวจในคลิปได้ออกแถลงการณ์ระบุว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ทั้งหมดอยู่ระหว่างได้รับการตรวจสอบข้อเท็จจริงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่หญิงสาวถูกแจ้งข้อหาครอบครองเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บนชายหาดและขัดขืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่

 

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ