30 พ.ค. 2561
6,309 ครั้ง

รวบแล้ว! สาวประเภทสองงัดบ้าน 'นุ๊ก สุทธิดา' รับสารภาพจะนำเงินไปศัลยกรรม

ตำรวจ สน.วังทองหลาง รวบสาวประเภทสอง ช่างเสริมสวย งัดบ้านนุ๊ก สุทธิดา รับสารภาพจะนำของที่ขโมยมาได้ไปขายเพื่อไปทำศัลยกรรม ขณะที่ผู้เสียหายทยอยมาดูทรัพย์สินของตัวเอง
 
โดยผู้ต้องหารายนี้ คือ นายวัชรินทร์ ทองอนันต์ อายุ 25 ปี สาวประเภทสอง ที่ก่อเหตุงัดบ้านพักเข้าไปขโมยทรัพย์สิน บ้านของนุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ภายในซอยลาดพร้าว  เมื่อคืนวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้กระเป๋าแบรนด์เนมและเงินสดหลายรายการ ก่อนถูกตำรวจ สน.วังทองหลางจับกุมได้เมื่อคืนนี้ 
 
โดยผู้ต้องหารับสารภาพก่อเหตุจะเลือกบ้านที่ไม่มีคนอยู่ ไม่มีสุนัข และเลือกบ้านริมคลอง ก่อนปีดหน้าต่างชั้น 2 ขึ้นไปขโมยกระเป๋าแบรนด์เนม และจะนำเงินที่ได้จากการขายกระเป๋าเอาไปทำศัลยกรรม 
 
ทั้งนี้ ตลอดทั้งวัน มีผู้เสียหายหลายรายที่ทยอยเข้ามาดูทรัพย์สินที่ตำรวจยึดไว้ได้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเงินสกุลเงินต่างประเทศ กระเป๋า และนาฬิกาแบรนด์เนม รวมถึงรองเท้า และไฟฉาย ที่ถูกโจรกรรมมา ซึ่งตำรวจ สน.วังทองหลางจับกุมได้ภายในห้องพัก หลังจากจากการแกะรอยภาพกล้องวงจรปิด ของคนร้ายที่เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันนี้ กับบ้านของผู้เสียหายรายอื่น รวมถึงรอยรองเท้า ที่พบในที่เกิดเหตุ ซึ่งตรงกับรองเท้าของผู้ต้องหา ก่อนเข้าจับกุม เมื่อตรวจค้นห้องพักก็พบของกลางหลายรายการ 
 
ทางด้านนุ๊ก สุทธิดา ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้อย่างรวดเร็ว และจะเป็นบทเรียนสำคัญในการระแวดระวังให้มากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับผู้เสียหายรายอื่นๆ อีกเกือบ 10 ราย ที่รู้สึกอุ่นใจมากยิ่งขึ้นหลังเจ้าหน้าที่จับกุมคนร้ายได้ 
คลิป
;
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ