30 พ.ค. 2561
1,772 ครั้ง

Siamese KIN บ้านนวัตกรรมญี่ปุ่นจาก SCG HEIM จัดโปรดี Grand Opening 2-10 มิ.ย.นี้

            ไซมิส คิน-SIAMESE KIN” ที่อยู่อาศัยเพื่อการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ ภายใต้แนวคิด “สมาร์ท ลิฟวิ่ง-Smart Living” นำเทคโนโลยีที่ทันสมัย จากบริษัท เซกิซุย เคมิคอล จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านระบบโมดูลาร์อันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น มาใช้ในการสร้างบ้าน และวัสดุการก่อสร้างทั้งหมดผลิตภายในการควบคุมด้วยหุ่นยนต์ของโรงงาน SCG HEIM นำจุดเด่นจากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของทั้งสองบริษัทมาประยุกต์จนเกิดเป็นโครงการบ้านจัดสรร โครงการแรกของประเทศไทย

 

            ที่พร้อมด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยในการประหยัดพลังงาน และเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัย และป้องกันภัยพิบัติทางธรรมชาติได้ตามมาตรฐานระดับโลก

 

           รวมถึงทำเลที่ตั้งบนพื้นที่กว่า 23 ไร่ บริเวณซอยรามอินทรา 64 ที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าสายสีชมพู แคราย-มีนบุรี สถานีวงแหวนตะวันออกซึ่งจะแล้วเสร็จในปี 2563 ทางด่วนฉลองรัชหรือทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ที่เชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว,

 

            รวมถึงวงแหวนรอบนอกตะวันออก (ทางหลวงพิเศษหมายเลข 9) ที่จะทำให้การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิ ออกไปตอนเหนือ หรือภาคตะวันออก และมีแหล่งไลฟ์สไตล์ อย่าง ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ และเดอะ พรอมมานาด 

 

             บ้านทุกหลังสร้างด้วยเทคโนโลยีการก่อสร้างบ้านตั้งแต่โครงสร้างและงานระบบ อาทิ โครงสร้างบ้านแบบโมดูลาร์ (Modular) ออกแบบโครงเหล็กคุณภาพสูงแบบ Box Ramen Structure Module ที่แข็งแรง ทนทาน และสามารถยืดหยุ่น ทำให้รองรับแรงสั่นสะเทือนของ แผ่นดินไหวได้สูงถึง 350 แกล (ประมาณ 7 ริกเตอร์)

 

           ระบบผนัง Thermal & Sound Insulated System ผนังป้องกันความร้อนและเสียงรบกวนด้วย Ceramic wall ภายนอก และ Insulated Wall ผนังสมาร์ตบอร์ดที่มีฉนวนภายใน ควบคู่กับ Air Tightness System วงกบที่ฝังลงไปในโครงสร้างบ้าน รวมถึงระบบซีลปิดช่องว่างทุกรอยต่อช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก

 

               ระบบหมุน เวียนอากาศ Air Factory ช่วยเติมอากาศบริสุทธิ์และออกซิเจนภายในบ้าน พร้อมการกรองอากาศด้วยฟิลเตอร์ถึง 3 ชั้น อาทิ ฝุ่นละออง สารเคมี กลิ่น เป็นต้น และระบบห้องน้ำ แบบญี่ปุ่น

 

             พร้อมทั้งเพิ่มนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มคุณภาพในการอยู่อาศัย อาทิ ระบบความปลอดภัยด้วยระบบประตูบ้านนิรภัยที่เปิดปิดง่ายเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินและระบบล็อกจากภายในถึง 3 ชั้น ปัจจุบันกำลังอยู่ระหว่างก่อสร้าง และแล้วเสร็จภายในปีนี้

 

 

             โดยโครงการ Siamese KIN มีกำหนดการเปิด Grand Opening อย่างเป็นทางการในวันที่ 2-10 มิ.ย 2561นี้ และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าที่  https://bit.ly/2vLj3Gd และเข้ามาจองในวันงาน รับของสมนาคุณพิเศษมูลค่ากว่า700,000 บาท และส่วนลดสูงสุด 1,500,000 บาท

 

              ผู้ที่สนใจสามารสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขาย “ไซมิส คิน-SIAMESE KIN” โทร.08-1931-1411 หรือ www.siameseasset.co.th

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ