31 พ.ค. 2561
87,356 ครั้ง

อย่างกับในหนัง! วินาที ฝรั่งขี่ จยย.หนีตายเสาไฟฟ้าล้มทีละต้น สุดท้ายไปไม่รอด

สมุทรสงคราม-พบเหตุเสาไฟฟ้าแรงสูงที่ถนนสายคลองโคน-ยี่สาร ถูกพายุกรรโชกแรงจนล้มไป 11 ต้น โดยค่อยๆล้มทีละต้น จากนั้นมีชาวเยอรมันอายุ 51 ปีขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากพัทยา จังหวัดชลบุรี จะกลับบ้านพักที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

 

ซึ่งสามารถขับหนีรอดแบบเฉียดฉิวมาได้แล้ว 3 ต้น จนมาถึงต้นที่ 4 ซึ่งเป็นต้นสุดท้ายได้ล้มขวางหน้ารถ แต่ชาวต่างชาติที่ขับหนีมาด้วยความเร็ว เบรคไม่ทัน จึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง ทำให้ร่างกระเด็นไปถูกสายสื่อสารได้รับบาดเจ็บ โดยกล้องวงจรปิดจับภาพได้ขณะเกิดเหตุได้อย่างชัดเจน

 

หลังเกิดเหตุทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสมุทรสงคราม ได้ระดมเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าทั้งในพื้นที่และใกล้เคียงกว่า 50 คน ใช้เครื่องจักรกลหนักปักเสาไฟฟ้าและติดตั้งระบบไฟฟ้าจ่ายกระแสไฟฟ้าทั้งระบบ

 

ส่วนอาการบาดเจ็บของชาวต่างชาติ ทีมแพทย์พยาบาลได้ให้การดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด ขณะที่เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าได้เข้าเยี่ยมอาการและรับว่าจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษารวมถึงค่าซ่อมแซมรถจักรยานยนต์ให้แก่ผู้เสียหาย

 

ซึ่งแพทย์ระบุว่าคนไข้กระดูกไหปลาร้าข้างซ้ายหัก ส่วนอาการเจ็บซี่โครง น่าจะเป็นอาการกล้ามเนื้ออักเสบจากการถูกกระแทก แต่เพื่อความปลอดภัยได้เอ็กซเรย์ตรวจแล้วทีมแพทย์กำลังวินิจฉัยว่ากระดูกซี่โครงหักหรือไม่ หากไม่มีปัญหาอะไรก็จะอนุญาตให้กลับบ้านได้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rc7lHF3hSUw

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ