31 พ.ค. 2561
4,642 ครั้ง

เร่งคลี่ปริศนา ยายถูกแก๊งเงินกู้โหดซ้อมหน้าบวมปูด หรือเมาแล้วล้มเอง??

มีการร้องเรียนในเพจแหม่มโพธิ์ดำ ว่ายายคนหนึ่งใน จ.ชลบุรี ถูกแก๊งเงินกู้ทำร้ายร่างกายจนหน้าบวมปูด หลังที่ไปตามเก็บเงินกู้ยืมไปไม่ได้

 

ต่อมาทาง ตร.สภ.แสนสุข ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริง เพราะมีข้อมูลอีกทางหนึ่งว่า ยายอาจไม่ได้ถูกแก๊งเงินกู้ทำร้ายอย่างที่แอบอ้าง แต่อาจหกล้มจนได้รับบาดเจ็บเองและไม่ได้มีแก๊งเงินกู้มาเก็บเงินกู้แต่อย่างใด

 

ซึ่งยายยืมเงินกับเพื่อนบ้านเพื่อมาลงทุนขายดอกไม้จำนวน 2,000บาท ซึ่งวันที่ยายล้มเพื่อนบ้านก็เข้าไปช่วย ลูกๆเห็นแม่ได้รับบาดเจ็บจึงคิดว่าถูกทำร้าย จึงพากันมาแจ้งความ จนมาทราบความจริงภายหลังว่ายายไม่ได้ถูกทำร้าย

 

โดยเจ้าหน้าที่ยังคงสอบสวนอย่างต่อเนื่องโดยยังไม่มีผลสรุป เพราะยายยังคงให้การวกวน บอกว่าตนเองโดนซ้อม จากกลุ่มแก้งเงินกู้จริงๆ แต่ไม่รู้ว่าเป็นของผู้ใด เพราะไปกู้เงินมาหลายคน

 

ส่วนทางด้านเพื่อนบ้านที่ยายอยู่ได้เล่าว่ายายเป็นคนชอบกินเหล้าซึ่งที่ผ่านมาไม่เห็นว่ามีการทำร้ายกันที่ห้องเช่าดังกล่าวและไม่มีแก๊งเงินกู้เข้ามาเก็บเงินกู้แต่อย่างใด

 

ขณะที่ จยย.รับจ้างที่ได้รับยายในช่วงของวันที่เกิดเหตุเล่าว่า ตนเองเห็นยายมีหน้าตาปูดบวมเขียวช้ำ เลยสอบถามยายบอกว่าโดนแก้งเงินกู้ซ้อมเอา และขอให้ไปส่งเพื่อจะไปหา ผอ.โรงเรียนให้ช่วยแต่ไม่พบ จึงให้ จยย.รับจ้างโทรหา จึงรู้ว่าอยู่ที่บ้านจึงขอให้ย้อนกลับมาอีกครั้ง หลังที่ได้พบกัน ทาง ผอ.จึงได้สอบถามความจริงในครั้งแรก ก่อนที่จะรีบโทรแจ้งลูกชายให้มารับตัวไปรักษาปฐมพยาบาลก่อน

 

ทั้งนี้เชื่อว่าคุณยายน่าจะโดนซ้อมจริงๆ เพราะหากเป็นการล้มหรือชนกับอะไร หน้าตาคงไม่เขียวช้ำแบบนี้อย่างแน่นอน รวมทั้งร่างกายอีกด้วย

 

ส่วนทางเจ้าหน้าที่พยายามจะโยงให้เป็นเรื่องราวโอละพ่อนั้น ก็ยังสรุปไม่ได้เพราะตัวคุณยายเองยืนยันว่า ตนเองโดนซ้อมจริงอย่างแน่นอน ถึงแม้ตัวจะกินเหล้าก็ตามที ขณะที่ทางลูกสาวของยาย ก็บอกว่าแม่ล้มเอง โดยแสดงความไม่พอใจ กับการทำงานของเจ้าหน้าที่รีบที่สรุปออกมาแบบง่ายๆเช่นนั้น

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/PKLj8USI-zs

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ