31 พ.ค. 2561
8,193 ครั้ง

หนุ่มขี่ จยย.ตกบ่อสร้างสะพาน ถูกเหล็กตอม่อเสียบดับสยอง

สมุทรปราการ-เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกลงไปในบ่อไซต์งาน ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างสะพานข้ามคลองมอญ ถนนพุทธรักษา ก่อนถึงปั๊มน้ำมัน ปตท.ประมาณ 100 เมตร ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ มีผู้ถูกเหล็กเสียบเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

 

ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสถานที่ก่อสร้างสะพานข้ามคลองมอญ ซึ่งเป็นบ่อขนาดใหญ่ที่อยู่ระหว่างการตอกเสาเข็มและตอม่อที่ลึกลงไปจากพื้นถนนประมาณ 5 เมตร ซึ่งด้านล่างมีเหล็กเส้นหัวตอม่อโผล่ขึ้นมาเหนือพื้นดินยาวประมาณ 50 เซนติเมตรปักอยู่นับร้อยเส้น และถนนดังกล่าวมีแท่งปูนแบริเออร์ปิดกั้นอยู่และมีทางเบี่ยงออกไปทางด้านขวา

 

ขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ มีเพียงพลเมืองดีที่ขับรถผ่านมาเห็นผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ในบ่อดังกล่าวจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ทราบชื่อนายจักรกฤษณ์ สุหา อายุ 36 ปี ในสภาพถูกเหล็กเส้นป่องอ้อยหัวเสาตอม่อสะพานจำนวน 4 เส้นเสียบคาอยู่ที่หน้าผาก ที่ลำคอ และที่กลางหน้าอก และที่บริเวณขาท่อนบนข้างขวาถูกเหล็กเส้นชนิดเดียวกันเสียบคาอยู่ 1 เส้น เสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์อยู่ในบ่อดังกล่าว โดยมีเหล็กเส้นเสียบคาอยู่ที่ล้อหน้า ที่พื้นถนนด้านบนมีลอยเบรกเป็นทางยาวกว่า 50 เมตร

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ระหว่างที่ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมุดช่องแผ่นปูนแบริเออร์ ที่ทางบริษัทก่อสร้างได้ปิดกั้นไว้เข้ามาในสถานที่ก่อสร้าง โดยที่ไม่ทันได้มองว่าด้านหน้าที่บ่อวางเสาตอม่อขนาดใหญ่ขวางทางอยู่ จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว

 

แต่พอมาเห็นว่าด้านหน้าไม่มีทางไปมีเพียงบ่อที่ตอกเสาเข็มขวางอยู่ จึงได้เบรกกะทันหัน จนล้อลากกำลังพื้นถนนแต่ด้วยความแรงของจักรยานยนต์ ทำให้ทั้งรถและคนขี่ลื่นไถลตกลงไปในบ่อดังกล่าวทั้งรถทั้งคนและร่างของผู้ตายถูกเหล็กเส้นปลายหัวเสาตอม่อ เสียบคาอยู่ที่ลำคอและหน้าผากเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/o1g0x0q8v0Q

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ