31 พ.ค. 2561
3,708 ครั้ง

'นุ๊ก สุทธิดา' สงสาร-ให้อภัย สาวประเภทสองงัดบ้านขโมยกระเป๋าแบรนด์เนม

ตำรวจ สน.วังทองหลาง รวบสาวประเภทสองงัดบ้านนุ๊ก สุทธิดา สารภาพจะนำของที่ขโมยมาได้ไปทำศัลยกรรม ขณะที่ผู้เสียหายทยอยมาดูทรัพย์สินของตัวเอง

 

โดยผู้ต้องหารายนี้ คือ นายวัชรินทร์ ทองอนันต์ อายุ 25 ปี สาวประเภทสอง ที่ก่อเหตุงัดบ้านพักเข้าไปขโมยทรัพย์สิน บ้านของนุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ภายในซอยลาดพร้าว 126 เมื่อคืนวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้กระเป๋าแบรนด์เนมและเงินสดหลายรายการ ก่อนถูกตำรวจ สน.วังทองหลางจับกุมได้เมื่อคืนนี้

 

โดยผู้ต้องหา สารภาพก่อเหตุจะเลือกบ้านที่ไม่มีคนอยู่ ไม่มีสุนัข และเลือกบ้านริมคลอง ก่อนปีนหน้าต่างชั้น 2 ขึ้นไปขโมยกระเป๋าแบรนด์เนม และจะนำเงินที่ได้จากการขายกระเป๋าเอาไปทำศัลยกรรม ซึ่งมีผู้เสียหายหลายรายที่ทยอยเข้ามาดูทรัพย์สินที่ตำรวจยึดไว้ได้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเงินสกุลเงินต่างประเทศ กระเป๋า และนาฬิกาแบรนด์เนม รวมถึงรองเท้า และไฟฉาย ที่ถูกโจรกรรมมา

 

โดยนุ๊ก สุทธิดา ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้อย่างรวดเร็ว และได้ทรัพย์สินครบถ้วน ซึ่งเหตุที่เกิดขึ้นจะเป็นบทเรียนสำคัญในการระแวดระวังให้มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามยังรู้สึกสงสารผู้ต้องหา พร้อมให้อภัยเพราะเสียดายอนาคต พร้อมขออย่าก่อเหตุซ้ำอีกเมื่อพ้นโทษออกมา

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/D3P-Hz6cvyA

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ