01 มิ.ย. 2561
3,932 ครั้ง

กล้องจับชัด 2 โจ๋ขโมยทุเรียน 8 ลูก แม่ค้าบอกมันยังดิบอยู่ วอนเอามาเปลี่ยนแล้วจะเอาลูกที่สุกให้กิน

ปราจีนบุรี-เกิดเหตุขโมย 2 คน เข้ามาลักทุเรียนไปจากที่บริเวณแผงขายผลไม้บริเวณหน้าบ้านพักไปจำนวน 8 ลูก โดยภาพกล้องวงจรปิดที่ร้านสามารถบันทึกภาพขณะเข้ามาขโมยไว้ได้ จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัววัยรุ่นมาดำเนินคดี

 

จากการตรวจสอบพบสองวัยรุ่นรูปร่างผอมสูง อายุประมาณ 20 ปี เดินเข้ามาบริเวณข้างบ้าน 1 ในคนร้าย ได้เดินเข้ามาที่บริเวณแผงผลไม้และทำการหยิบทุเรียนหมอนทองติดมือไปจำนวน 4 ลูก ส่วน 1 คน พยายามหมอบคานเพื่อหลบกล้องเข้ามายังแผงและรีบหยิบทุเรียนพันธุ์หมอนทองไปอีก 4 ลูก ก่อนที่ทั้งสองจะวิ่งหลบมุมกล้องออกบริเวณหลังบ้านหลบหนีไป ซึ่งทั้งสองคนใช้เวลาเข้ามาทำการลักทุเรียนเพียงไม่ถึงนาที

 

ด้าน เจ้าของร้านทุเรียนกล่าวว่า ตนเองได้ซื้อทุเรียนพันธุ์หมอนทองมาจากตำบลไม้เค็ด อ.เมือง จำนวน 1,700 กิโลกรัม มูลค่าทั้งหมด 2 แสนกว่าบาท เพื่อวางขายที่แผงบริเวณหน้าร้าน เมื่อก่อนหน้านี้ประมาณ 20 วัน ที่ร้านก็เคยถูกขโมยทุเรียนไปประมาณ 1 เข่ง ก็ไม่ได้แจ้งความ เนื่องจากไม่มีหลักฐานอะไร

 

ทางบ้านจึงตัดสินใจตั้งกล้องวงจรปิด และในช่วงค่ำเวลา 22.32 น. ได้มี 2 คนร้ายเข้ามาขโมยทุเรียนหมอนทองไป จำนวน 8 ลูก มูลค่าประมาณ 8000 บาท โดยใช้เวลาประมาณ 1 นาที ซึ่งทุเรียนที่ถูกขโมยไปเป็นทุเรียนดิบยังกินไม่ได้ วอนขอให้ขโมยเอามาเปลี่ยนจะให้ทุเรียนสุกไปกิน

 

 

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gWqc9jUKrOo
 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ