01 มิ.ย. 2561
41,985 ครั้ง

เปิดไทม์ไลน์ 'น้องกิ๊ฟ' โดนอุ้มออกจากผับ สาวสายเดี่ยวปัดเป็นนางนกต่อ คลิปเสียงแฉตายเพราะน็อคยาเค

จันทบุรี-คืบหน้าคดีน้องกิ๊ฟ อายุ 21 ปี หมดสติถูกอุ้มออกจากผับดังกลางเมืองจันทบุรี โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ ก่อนไปรุมโทรมจนเสียชีวิต จนเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 4 คน ทำการสอบสวนพร้อมหาหลักฐานจากถุงยางอนามัย จนกระทั่งผู้ต้องหารับสารภาพทั้งหมดว่าร่วมกันข่มขืน

 

ด้านพี่ชายผู้เสียชีวิตกล่าวว่า ติดใจกับพฤติกรรมของหญิงสาวเสื้อสายเดี่ยวสีดำที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด ที่ประคองผู้ตายออกไป โดยที่ไม่แจ้ง จนท.ร้าน ขณะที่กลุ่มคนร้ายซึ่งขับผ่านโรงพยาบาลหลายแห่ง แต่ก็ไม่แวะพาผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาล

 

พร้อมตั้งข้อสงสัยว่าอาจเป็นการฆ่าปิดปาก เพราะยายไปเจอเงินในบัญชีผู้ตายหมุนเวียนหลักล้าน ซึ่งผู้ตายอาจไปรู้เห็นสิ่งผิดกฎหมาย จนถูกฆาตกรรม เพราะผู้ตายไม่ได้กินยาลดความอ้วนหรือเสพยาเสพติดแต่อย่างใด ยันไม่เผาศพ จนกว่าคดีจะถึงที่สุด พร้อมชี้ให้เป็นอุทาหรณ์ของสังคม ให้วัยรุ่นระมัดระวังในการเที่ยวกลางคืน

 

ด้านหญิงสาวเสื้อสายเดี่ยวสีดำที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด ที่อยู่ในเหตุการณ์ที่ผู้เสียชีวิตถูกอุ้มออกจากผับ ระบุว่าเต้นอยู่โต๊ะข้างๆผู้ตายในผับ โดยที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน และไม่ได้เกี่ยวข้องกับกลุ่มคนร้าย หรือนางนกต่อใดๆ เมื่อเห็นผู้ตายหมดสติก็ช่วยพยุง ช่วยถือของของผู้ตายไปส่งที่รถโดยไม่รู้ว่าจะพาไปข่มขืน เมื่อตนไปส่งที่รถแล้ว ตนก็แยกกลับบ้าน นับว่าเป็นบทเรียนของชีวิตที่เจตนาดีเข้าไปช่วยเหลือคน แต่ต้องกลับตกเป็นจำเลยของสังคม

 

ขณะเดียวกันยังมีเพื่อนของผู้ตายชื่อแอร์ ที่อยู่ในผับด้วยคืนนั้นด้วย กล่าวว่าไม่เคยรู้จักกับกลุ่มวัยรุ่นเหล่านี้เป็นการส่วนตัวเพียงแต่รู้จักกันในเฟซบุ๊กเท่านั้น ในคืนเกิดเหตุผู้ตายได้แยกตัวออกไป และได้ชวนให้ไปนั่งร่วมโต๊ะแต่ตัวเองไม่ไป ก่อนกลับมาที่โต๊ะโดยไม่มีอาการเมาแต่อย่างใด ก่อนที่แอร์จะบอกกิ๊ฟว่าจะนอนรอในรถ จากนั้นก็ติดต่อผู้ตายไม่ได้อีกและมาทราบว่าเสียชีวิต

 

นอกจากนี้ยังมีคลิปเสียงของคนชื่อแพรว ที่อ้างว่าผู้ตายเสียชีวิตจากการน็อคยาเค แต่เพื่อนไม่รู้ จึงทิ้งเอาไว้ในผับ จนเกิดเรื่องดังกล่าว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1OPaPyIwEco

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ