02 มิ.ย. 2561
18,577 ครั้ง

สุดเหี้ยม! สาวใหญ่นักธุรกิจถูกเผานั่งยาง-ทุบกระดูกแหลก คาดฝีมืออดีตสามีหลังหายตัวไปพร้อมรถเบนซ์

ตำรวจ สภ.คอหงส์ จ.สงขลา รับแจ้งพบศพถูกเผานั่งยางบริเวณป่าพรุและทุ่งนาร้างในพื้นที่บ้านท่านางหอม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่องรอยของการเผาเหลือเพียงกองเถ้าถ่าน พร้อมกับเศษลวดยางรถจยย. นอกจากนี้ยังพบแหวนเพชรอยู่ในกองเถ้าถ่าน 1 วง บริเวณโดยรอบ พบเศษกะโหลกศีรษะที่ถูกทุบจนเป็นชิ้นเล็กๆ และเศษกระดูกส่วนอื่นๆ ของร่างกายที่แตกละเอียดจนไม่สามารถนำมาต่อเป็นรูปร่างได้ และยังพบฟันปลอมที่ตกอยู่ในพงหญ้า โดยคาดว่าศพถูกเผาจนไหม้หมดแล้วนำเศษกระดูกที่เหลือไปทุบให้แตกละเอียด ก่อนทิ้งในพงหญ้าเพื่อทำลายหลักฐานไม่ให้ตรวจสอบได้ว่าเป็นใคร และในบริเวณเดียวกันยังพบยางรถจยย.ที่ยังไม่ได้เผาอีก 1 เส้น เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอีดยที่พบไว้ตรวจสอบ
 
โดยระหว่างนั้นได้มี นางปวีณา ขุนทรงอักษร อายุ 58 ปี เดินทางมายังที่เกิดเหตุ เนื่องจาก น.ส.ภิญญดา แป้นจันทร์ อายุ 48 ปี หรืออ้อย ซึ่งเป็นน้องสาวได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค. และได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสงขลา ซึ่งทันทีที่เห็นแหวนเพชรและฟันปลอมก็ยืนยันว่าเป็นแหวนเพชรของน้องสาว จึงเชื่อว่าศพที่ถูกเผานั่งยางน่าจะเป็นน้องสาวอย่างแน่นอน จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.ภิญญดา เป็นนักธุรกิจขายตรงและขายประกัน เป็นคนหน้าตาดี มีฐานะ ได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่คืนวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมกับรถเบนซ์สีดำ นอกจากนี้ที่บ้านพักของ น.ส.ภิญญดา ยังพบคราบเลือดอีกด้วย กระทั่งมาพบศพเผานั่งยางที่คาดว่าจะเป็น น.ส.ภิญญดา  
 
ด้าน พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.จว.สงขลา เปิดเผยว่าพบตัวผู้ต้องสงสัยที่อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของ น.ส.ภิญญดา คืออดีตสามี ที่ได้หย่าร้างกันไปแล้ว แต่ได้กลับมาอยู่ที่บ้านหลังเดียวกัน ซึ่งไม่ใช่ในฐานะฉันสามีภรรยา โดยในคืนวันเกิดเหตุชาวบ้านได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกัน จนกระทั่งหายตัวไปทั้งคู่พร้อมกับรถเบนซ์ ซึ่งตำรวจกำลังติดตามตัวอดีตสามีมาสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริง และหากพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/XKSbNrtKd3E
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ